Nhìn vào ngón tay cái biết được tương lai làm quan hay làm lính

Nếu bạn muốn biết tương lai của mình giàu sang hay nghèo khổ hãy nhìn vào những điểm này trên ngón tay cái của bạn.

Hình dáng

Theo tử vi và nhân tướng học, những người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường được trời phú thông minh, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Trong cuộc sống, những người này thương có chí, có tài song đôi khi hơi nóng nảy, dễ bị ngoại cảnh tác động. Đặc biệt, nếu như bạn có ngón tay cái to nhưng ngắn, bạn là mẫu người không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc.

Ngược lại, với những người có ngón tay dài lại rất kiểm kiểm soát cảm xúc. Họ luôn biết giữ một cái đầu lạnh để có thể lý trí trong mọi quyết định.

Chiều dài

Khi bạn nhìn vào ngón tay cái của mình nếu như thấy trên ngon cái chiều dài của ngón tay cái so với đốt đầu tiên của ngón trỏ. Nếu ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ, bạn là người tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến.  Tuy nhiên, bạn cũng là người khờ khạo dễ bị kẻ gian lợi dụng, vậy nên trước khi giúp đỡ ai bạn nên suy tính và cân nhắc một chút nhé.

Nhin vao ngon tay cai biet duoc tuong lai lam quan hay lam linh

Soi tương lai qua ngón cái của bạn

Khoảng cách

Trong bàn tay của con người thì ngón tay cái càng sát với 4 ngón còn lại, người này tính tình ích kỷ và thường rất để ý tới tiểu tiết. Họ rất biết giữ của nên nhìn chung không phải lo lắng nhiều về vật chất.  Nếu ngón cái xa với 4 ngón tay còn lại, chứng tỏ bạn là người kiên trì, chăm chỉ, có khả thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn sẽ là người có được tiếng nói trong xã hội, đạt được thành công từ khi còn trẻ.

Hoa tay

Phần lớn mhững người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén. Những người ngày thường sống thoáng, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được rất nhiều người yêu quý, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Nhin vao ngon tay cai biet duoc tuong lai lam quan hay lam linh-Hinh-2

Trắc nghiệm ngón cái

Với những người có hoa tay trên ngón cái, bạn là người nuôi chí lớn song giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được tốt nên về già mới được hưởng an nhàn, sung túc.  Trong tình duyên những người này có cuộc sống hôn nhân êm ả.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)