Muốn thăng chức, chị em nên áp dụng chiêu phong thủy sau

Góc làm việc cho dù ở nhà hay nơi công sở, cũng cần được sắp xếp hợp phong thủy. Điều đó sẽ giúp bạn có một sự nghiệp thành công, thăng quan tiến chức...

Người người tại nơi công tác đều mong có được sự ủng hộ để thăng quan tiến chức , chẳng may tự mình không có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi, hoặc bị tiểu nhân hãm hại , hoặc việc thăng quan tiến chức rất chật vật mặc dù khả năng mình có , nhất thiết cần xem lại góc làm việc của mình có đúng phong thủy không . Rồi theo đó mà bố trí công sở , rất có thể các bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc thăng quan tiến chức !
1. Bàn làm việc càng ít đồ càng tốt
Những món đồ thừa thãi như giấy tờ, khung ảnh, đồ ăn…trên bàn cần bị “thanh lí” càng sớm càng có lợi cho tài lộc của bạn. Trong phong thủy, phía bên phải do Bạch Hổ chấn, mà đây là loài vật hung bạo, mạnh mẽ nên phải giữ yên tĩnh, sạch sẽ, tránh ồn ào, lộn xộn. Những đồ vật linh tinh vô tình cản trở sự may mắn của bạn.
Muon thang chuc, chi em nen ap dung chieu phong thuy sau
Bàn làm việc nên đơn giản và ít đồ trên bàn. 
2. Từ chối chỗ ngồi đối diện với các góc nhọn
Dù là góc tường nhọn hay là vật nhọn khác thì cũng không tốt cho tài vận của bạn. Những mũi nhọn chĩa về phía bạn sẽ làm gián đoạn công việc hoặc cản trở việc tăng lương. Nếu muốn nhanh chóng tăng lương hoặc thăng tiến, bạn cần chú ý xem xét lại vị trí bàn làm việc của mình.
3. Đề nghị chuyển chỗ ngồi nếu bàn làm việc đối diện cửa ra vào
Trong phong thủy văn phòng, nếu bàn làm việc ở vị trí đối diện ngay cửa ra vào không những khiến bạn khó tập trung tinh thần làm việc vì quá ồn ào, nhiều người qua lại mà còn dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, xảy ra tranh chấp nơi công sở.
Mẹo hóa giải: Đề nghị đổi chỗ ngồi, nếu không được có thể bài trí một số tượng con vật có vẻ uy nghi như sư tử, hổ báo…với đầu hướng ra phía cửa. Như vậy sẽ làm tăng tài vận, thu hút tiền tài, đường quan lộc sẽ rộng mở.
4. Phong Ấn Tiểu Nhân – Khai Vận Ấn Chương Làm Tất Được .
Mỗi cá nhân đều có rất nhiều các loại ấn ( Ở Hồng Kông , Hồng Kông , Đài Loan các Đại Gia thường dùng ấn ngọc để thay cho chữ ký ) . Nếu như là quan chức hoặc đại gia mà thường hay bị một tiểu nhân nào đó quấy phá . Nên dùng ấn bằng đá ngọc thạch ( Thiên Nhiên ) khắc tên họ của mình đề lên tiểu nhân đó.
Đầu tiên viết trên giấy tên họ tiểu nhân 49 lần , rồi liên tiếp đóng dấu của mình lên tên họ của tiểu nhân đó 49 cái . Làm thế có thể có hiệu quả cái tai ách tiểu nhân đó . Ưu phiền từ đó cũng được hóa giải .
( Tất nhiên khi chế tạo ấn tất nhiên phải tuân theo các phép Kỳ Môn thì mới có hiệu quả và tốt nhất Ấn phải khắc bằng chữ Hán ).
5. 8 linh vật phong thủy giúp thăng quan tiến chức
- Kỳ Lân: Theo thần thoại Trung Quốc, kỳ lân đôi khi còn được gọi là long mã. Kỳ lân là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui.
- Ngựa: Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.
- Thuyền buồm: Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được xem là mang lại nhiều may mắn nhất cho doanh nhân.
- Rùa đầu Rồng: Những doanh nhân người Hoa thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng, mình Rùa (Qui) đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.
- Tỳ Hưu: Doanh nhân thường chọn đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, hoặc ở các huyệt tài lộc trong công ty và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để cầu mong mọi sự như ý.
- Cóc vàng ba chân: Cóc vàng ba chân thường được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc.
- Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh: Đá thạch anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác, và ..Sếp mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.
- Cá chép vượt vũ môn: Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui
Theo Hạnh Vũ/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)