Đàn ông sở hữu nốt ruồi 6 vị trí xấu, trắc trở tình duyên

Người có nốt ruồi mọc ở những vị trí dưới đây thì thường khó lấy vợ, hoặc vợ chồng khó hòa thuận.

Nốt ruồi mọc ở đuôi mắt trái

Xét về nhân tướng học nốt ruồi xấu về tình duyên trên mặt đàn ông, người có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt trái thì vợ chồng khó hòa thuận, tính cách bộp chộp nóng nảy hay nảy sinh bạo lực với vợ. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải thì đường tình duyên, hôn nhân gập ghềnh, không đẹp, tình cảm vợ chồng bất hòa, chồng dễ ngoại tình.

Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông

Dan ong so huu not ruoi 6 vi tri xau, trac tro tinh duyen

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông sẽ thường khó có con cái, hoặc đường con cái vất vả, không thuận. Cuộc sống hay gặp những chuyện buồn đau, thần thái lúc nào cũng ủ dột, chán nản.

Nốt ruồi ở sơn căn Sơn căn tức là phần cao nhất của sóng mũi, nằm giữa ở hai mắt và dưới Ấn đường. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến số mệnh của người vợ, đặc biệt là mặt sức khỏe. Ngoài ra, sơn căn trong nhân tướng học còn đại diện cho tình cảm vợ chồng, sơn căn mà nhiều vết nhăn, da tối màu, nốt ruồi đậm màu thì vợ chồng dễ chia ly, khó ở được với nhau lâu bền.

Nốt ruồi ở trong lông mày

Theo Xem tướng lông mày thì bộ phận này đại diện cho cung tình duyên, nếu lông mày có nốt ruồi hoặc bị đứt đoạn, quá sắc nét là tướng của người đàn ông bạc tình, khắc vợ. Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày bên trái tượng trưng cho sự đam mê, tình cảm sung mãn, dễ bị kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc. Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày bên trái là người dễ sa cơ lỡ bước vì sắc đẹp của phụ nữ. Nốt ruồi mọc ở phía trong lông mày thì sau tuổi trung niên tình cảm của người này dành cho vợ dễ thay đổi. Nếu ở đuôi và giữa lông mày đều có nốt ruồi thì người đàn ông này khi yêu dễ nảy sinh dạng tình cảm cực đoan, dễ dàng vì yêu mà sinh hận đi trả thù người ấy.

Nốt ruồi ở lệ đường

Nốt ruồi ở phần lệ đường (nốt ruồi đón lệ) chính là vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới mắt. Đây chính là vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và con cái của bạn sau này. Trên thực tế, người đàn ông có nốt ruồi ở đây thường hay chèn ép vợ con, khó tính, dễ bị người thứ 3 xen vào tình cảm gia đình.

Nốt ruồi ở bọng mắt

Người đàn ông có nốt ruồi này thường khắc vợ con, khó tính, cuộc đời gặp nhiều buồn phiền, trắc trở. Với bản tính đa nghi võ đoán, người này luôn làm vợ con phải rơi nước mắt, chẳng mấy khi giúp đỡ, quan tâm vợ con từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Nốt ruồi ở mép môi

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng, gặp bất cứ ai cũng thích trêu ghẹo, buông lời đùa cợt tán tỉnh, nhưng lại chẳng thật lòng yêu ai. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay, cùng một lúc tán tỉnh nhiều người, mối quan hệ yêu đương không bền vững. Trong cuộc sống hôn nhân, chủ nhân sở hữu nét tướng này cũng không chung thủy, hay tìm cách lén lút bên ngoài để tìm của lạ. Cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc.

Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)