Chuyện lạ kỳ quái vật bí ẩn đáng sợ nhất hành tinh

Một số người từng chạm trán những quái vật bí ẩn, vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên, không ít người hoài nghi về sự tồn tại của chúng.

Người tuyết
Chuyen la ky quai vat bi an dang so nhat hanh tinh
Vào ngày 20/10/1967, hai người Mỹ Roger Patterson và Robert Gimlin tuyên bố chụp được ảnh một quái vật bí ẩn là người tuyết. Theo lời kể của họ, quái vật bí ẩn này cao hơn 2m và nặng khoảng 317 kg. Họ đã dõi theo sinh vật to lớn này khi nó đi vào sâu trong rừng và nhìn thấy những dấu chân dài khoảng 36 cm và rộng 15 cm.
Do lo sợ quái vật này tấn công nên Patterson và Gimlin quyết định không đi theo người tuyết nữa. Trong suốt nhiều năm, một số người cho rằng sinh vật mà Patterson và Gimlin bắt gặp thực ra chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, hai người đàn ông trên luôn một mực khẳng định sinh vật đó có thật.
Quái thú "người lông" ở Fouke
Chuyen la ky quai vat bi an dang so nhat hanh tinh-Hinh-2
Quái thú Fouke bí ẩn được báo cáo xuất hiện lần đầu vào năm 1971 tại thị trấn Fouke, Arkansas. Khi ấy, Bobby Ford và vợ là Elizabeth sống trong một ngôi nhà ở Fouke.
Khi Bobby và người anh trai đi vào rừng săn bắn, Elizabeth ở nhà một mình. Khi đang ngủ say, cô bị đánh thức bởi một âm thanh lạ. Khi nhìn qua cửa sổ, cô phát hiện một sinh vật mình đầy lông lá và có đôi mắt đỏ rực. Thấy vậy, Elizabeth hét lên khiến quái thú trên bỏ chạy và lẩn vào bóng tối.
Khi hai anh em Bobby trở về và nghe vợ kể về sinh vật bí ẩn trên, họ đã mang theo súng và đi vào rừng để tìm kiếm nó. Họ sớm bắt gặp quái thú có nhiều lông trên cơ thể, móng vuốt sắc nhọn, đứng bằng 2 chân và cao hơn 2m. Họ đã nổ súng vào con vật, khiến nó bỏ chạy. Kể từ đó, một số người khác cũng tuyên bố nhìn thấy quái thú lông lá xuất hiện ở Fouke.
Quái vật Mothman
Chuyen la ky quai vat bi an dang so nhat hanh tinh-Hinh-3
Mothman (hay còn gọi là Người Bướm) được báo cáo thường xuất hiện ở Point Pleasant, West Virginia, Mỹ. Hơn 100 người tuyên bố đã nhìn thấy sinh vật bí ẩn này từ năm 1966 - 1967.
Một trong những câu chuyển nổi tiếng về quái vật Mothman là cuộc chạm trán giữa sinh vật trên với một cặp vợ chồng lúc nửa đêm. Khi đang lái xe, vợ chồng trên nhìn thấy một sinh vật lạ gần nhà máy điện cũ. Quái vật này được miêu tả có thể chuyền từ cây này sang cây khác, với bộ cánh dơi, đôi mắt to và đỏ trên một thân hình không đầu. Không cần vỗ cánh mà nó có thể bay lên không trung.
Kể từ đó, nhiều người khác báo cáo nhìn thấy Mothman. Một số người cho rằng, sinh vật bí ẩn này xuất hiện là điềm báo một sự kiện tồi tệ sắp xảy ra. Tuy nhiên, cho đến nay, giới chuyên gia chưa thể giải mã những bí ẩn về Người Bướm.
Tâm Anh (theo TRT)

>> xem thêm

Bình luận(0)