Bộ phận trên khuôn mặt nếu phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi số mệnh

Theo quan điểm của nhân tướng học, việc thẩm mỹ để thay đổi diện mạo một số nét tướng trên gương mặt có thể khiến vận mệnh đổi thay.

Dưới đây là 9 bộ phận trên khuôn mặt nếu phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp thay đổi số mệnh
Trán đầy đặn, phú quý song hành
Phần trán tưc Thiên đình càng đầy đặn thì phúc lộc càng nhiều. Thiên đình còn được gọi là cung Quan lộc, quyết định vận trình công danh sự nghiệp của một người.
Một người có phần Thiên đình cao, đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi xấu mà khí sắc sáng sủa, hồng nhuận thì có số hưởng may mắn, giàu sang, có sức khỏe tốt, trí tuệ hơn người.
Ngay từ khi còn trẻ họ đã có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ, cũng được trưởng bối hay cấp trên ưu ái giúp đỡ rất nhiều.
Người có phần Thiên đình khuyết hãm, lõm sau, màu da tối hay có sẹo, nốt ruồi xấu thì tiền vận kém sắc, thời niên thiếu gặp nhiều chuyện bất hạnh hoặc hay ốm đau, thiếu sự chăm sóc của người thân và gia đình, cuộc sống sau này cũng khó bề suôn sẻ.
Đặc biệt, nếu người phụ nữ sở hữu phần trán đầy đặn thường là người bao dung nhân hậu, trí tuệ minh mẫn giỏi giang mà còn là dấu hiệu cho thấy đây là tướng người có phúc khí dồi dào, cũng khiến cho dung mạo thêm phần trẻ trung mĩ miều.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy trán, độn trán
Bo phan tren khuon mat neu phau thuat tham my co the thay doi so menh
        

Huyệt Thái dương đầy đặn, vợ chồng hạnh phúc
Cung Phu thê nằm ở gần trán chính là huyệt Thái dương. Huyệt Thái dương còn gọi là Thiên thương, tức là kho của trời. Người có Thái dương lõm vào, đàn ông khó lấy được vợ hiền, phụ nữ khó có được lang quân như ý.
Những người có nét tướng này khó tìm được sự hòa hợp giữa hai vợ chồng, duyên phận phu thê rất mỏng, dễ ly hôn, thậm chí khó tìm được người cùng chung chăn gối. Bản thân họ là người tính tình thất thường, không ổn định, thiếu kiên trì, hay nản chí, hay bỏ cuộc, sự nghiệp khó phát triển.
Ngược lại, người có Thái dương huyệt đầy đặn thì tướng này rất tốt, đời sống vợ chồng tốt đẹp, hạnh phúc, con cháu đầy đàn. Nếu là phụ nữ có nét tướng này thì cung Phu thê rất đẹp, chẳng những tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng mà bản thân họ còn là người có tướng vượng phu ích tử.
Đàn ông có nét tướng này thì tính tình hiền hòa, tâm lý, cũng rất thành thục về chuyện “chăn gối”, giúp cho tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó.
Ngoài ra, họ còn có tính cẩn trọng và năng lực làm việc tốt, biết tích lũy tiền bạc. Thiên thương là cái kho giữ tiền nên phần huyệt này đầy lên cũng có nghĩa là tiền bạc trong kho dồi dào, tài chính ổn định, làm điểm tựa vững chắc cho gia đình.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy huyệt Thái Dương
Lông mày lá liễu, hiền dịu thiện lương
Lông mày lá liễu có đường uốn cong lớn, kéo dài từ đầu mắt đến cuối mắt, vòng cung như hình lá liễu rủ. Phụ nữ có đường lông mày lá liễu thường là người hiền lành lương thiện, tốt bụng, cũng rất dễ mủi lòng, có tình thương người.
Người này có số vượng phu, đường nhân duyên tốt, hôn nhân hạnh phúc, là hậu phương vững chắc cho chồng.
Mắt to long lanh, cuộc đời hưởng nhiều niềm vui
Phụ nữ mà sở hữu đôi mắt to, long lanh sáng rỡ đa phần là người tính tình ngây thơ trong sáng, cởi mở hòa đồng với mọi người, cũng rất vui vẻ lạc quan.
Họ là người luôn khiến người khác cảm thấy yêu mến, nhờ thế mà đường nhân duyên rất tốt, dễ dàng giành được những điều mình muốn trong cuộc sống.
Họ là người có suy nghĩ vui vẻ, tích cực, khi gặp khó khăn thì tìm cách để vượt qua khó khăn chứ không mất thời gian than vãn, oán trách số phận. Đặc biệt, những cô gái này là người tình nghĩa thủy chung, chẳng vì gặp nạn mà ích kỉ chỉ biết đến mình, có thể cùng chồng cùng chung hoạn nạn, vượt qua cửa ải gian nan.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Phẫu thuật cắt mí, làm 2 mí, mở rộng mắt.
Bo phan tren khuon mat neu phau thuat tham my co the thay doi so menh-Hinh-2
 
Bọng mắt rõ ràng, phúc khí tự tới
Bọng mắt nằm ngay dưới mí mắt dưới, dài từ 4-7mm, hơi lồi lên. Đặc biệt, bọng mắt nhìn rõ nhất khi cười, khiến cho nụ cười trở nên tươi sáng, rạng rỡ và tự nhiên hơn.
Người có bọng mắt nổi rõ khi cười thường tạo cảm giác thân thiện, dễ gần với người đối diện. Họ cũng là người thông minh và biết được sức hấp dẫn của mình, vì thế mà đào hoa đã vượng lại càng thêm vượng, còn được quý nhân nâng đỡ nhiều trên đường đời nữa.
Có thể bạn không biết nhưng mắt có bọng tự nhiên là một trong những tiêu chuẩn để tuyển chọn phu nhân, thiếu phu nhân cho các nhà đại gia xứ Cảng thơm đó.
Rất nhiều người có bọng mắt nhưng lại đi phẫu thuật cắt đi, điều này là không nên.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật tạo bọng mắt cười.
Bo phan tren khuon mat neu phau thuat tham my co the thay doi so menh-Hinh-3
 
Gò má bầu bĩnh, vượng phu ích tử
Phần gò má có cơ thịt còn được gọi là “cơ cười”, xuất hiện rõ nhất khi nở nụ cười. Gò má có cơ cười sẽ bầu bĩnh, khiến cho khuôn mặt phúc hậu, không cười nhìn khuôn mặt cũng dễ chịu như đang mỉm cười, còn nếu nở nụ cười thì càng có sức hấp dẫn không thể cưỡng nổi.
Người có gò má hóp hay không có cơ cười này thường trông rất gầy gò, ốm yếu, thiếu sức sông, cũng thiếu đi tính thẩm mĩ.
Gò má bầu bĩnh hồng nhuận thì là tướng tốt, đặc biệt phụ nữ có tướng này là người vượng phu ích tử, chẳng những lo chuyện gia đình chu toàn mà còn trợ giúp chồng rất nhiều trong công việc nữa.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy hóp má tự nhiên
Mũi cao thẳng, tướng thiếu phu nhân
Nhìn mũi có thể thấy được phúc lộc của một người. Riêng phụ nữ nếu có mũi cao mà thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nở đều thì đa phần là người có quý khí, sinh ra đã có số thiếu phu nhân.
Người có tướng mũi như vậy thể hiện sự tự tin và tài giỏi hơn người ở cô gái này, họ sớm giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Người ta còn có thể đoán định tài lộc qua tướng cánh mũi nữa.
Nếu sống mũi không có nốt ruồi, lỗ mũi nhỏ và không lộ thì cô gái này còn có thể giúp cho chồng mình thăng tiến rất nhiều trên bước đường công danh nữa.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: nâng cao sống mũi, làm nhỏ lỗ mũi, làm dày cánh mũi
Dái tai to dày, tài lộc đủ đầy
Người có dái tai càng dày thì tài vận càng lớn, còn nếu dài tai dài trĩu xuống như đang đeo viên ngọc thì chắc chắn tài lộc vô cùng dồi dào. Phụ nữ sở hữu tướng tai như vậy đường tài lộc hanh thông, nhân duyên tốt, nhiều bạn bè, có thể giúp chồng nhiều trên con đường sự nghiệp.
Họ là người khoáng đạt, rộng tãi, nhất là với chồng con thì luôn luôn thấu hiểu và thông cảm, giữ không khí gia đình hòa mục. Người nhà nhờ phúc khí của người này mà cũng đủ ăn đủ mặc, tài lộc chẳng thiếu bao giờ.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm dày dái tai
Cằm đầy đặn, gia tộc hưng vượng
Trong thuật nhân tướng của người xưa, nữ tử có khuôn cằm đầy đặn là phúc tướng, là tướng vượng phu. Họ là người thân thiện cởi mở, lại thấu hiểu lòng người. Người này có tài lãnh đạo, được người khác kính nể, có nhiều khả năng tạo được cơ hội phát triển cho sự nghiệp của chồng.
Phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng điển hình của nữ nội tướng trong nhà, tính tình hiền dịu chu đáo, vui vẻ phóng khoáng, lại đảm đang tài giỏi, là người có thể đảm đương việc đối nội đối ngoại để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.
Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm cằm đầy
Theo: Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)