5 thứ tuyệt đối không được mua trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn có 5 thứ tuyệt đối không nên mua kẻo rước toàn xui rủi về nhà.

Không nên mua vàng
Ông bà xưa có câu “vớ được bạc thì sang, vớ được vàng là xui”. Mặc khác tháng 7 là tháng cô hồn, tháng rất xấu, luôn đem lại điềm xấu trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi thế mọi người tránh mua vàng trong tháng cô hồn.
Theo quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, khi bạn mua vàng những linh hồn ma quỷ này nghĩ bạn rất giàu. Họ đeo bám quấy phá cuộc sống nhằm đòi hưởng lộc từ gia chủ. Nếu không được cúng đàng hoàng thì linh hồn ma quỷ này cản trở, quấy phá khiến công việc gặp nhiều khó khăn.
Không nên mua xe
Nếu việc mua xe thực hiện trong tháng này sẽ gặp nhiều đại dọa, nhẹ thì phương tiện bị hư hỏng, tai nạn trầy ngoài da. Nếu nặng thì tai ương nguy hiểm xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.
Không mua gương, kính
Trong tâm linh, phong thủy; gương là vật liên quan đến cõi âm. Thông qua gương, con người có thể nhìn thấy linh hồn ma quỷ vào lúc nửa đêm; từ đó có thể bị hù dọa đến mức hồn phách tiêu tan. Ngoài ra, nếu gương chẳng may bị vỡ sẽ là điềm báo trước về những điều xui xẻo sắp xảy đến cho cả gia đình.
5 thu tuyet doi khong duoc mua trong thang co hon
 
Không mua quần áo
Trong quần áo, đặc biệt là quần áo màu trắng rất dễ bị ma quỷ ám quẻ, ẩn nấp; từ đó sẽ gây rối, trêu chọc cuộc sống của những ai mặc lên người bộ quần áo đó. Bởi vậy, tháng 7 Âm lịch mẹ không nên mua quần áo; nếu thực sự cần thiết thì nên sắp xếp để mua trước hoặc sau tháng cô hồn.
Không nên mua đồ cũ
Quần áo cũ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì được gom mua từ nhiều nơi khác nhau. Để tránh phải điều xấu, xui xẻo thì không nên mua đồ cũ vì rất có thể bạn mua phải đồ của người đã khuất.
Theo Thạch Thảo/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)