3 nàng giáp không nên kết hôn trước tuổi 25 kẻo cả đời khổ cực

Số trời đã định, 3 nàng giáp dưới đây sẽ có cuộc sống vô cùng mỹ mãn nếu kết hôn sau 25 tuổi. Đồng thời, khoảng thời gian về sau những bản mệnh này muốn gì được nấy, không phải lo thiếu thốn vật chất.

Theo tử vi học, 3 con giáp nữ sau đây chỉ thực sự hạnh phúc, sung sướng khi kết hôn sau tuổi 25. Bởi đây là độ tuổi "chín muồi" cho những bản mệnh này sẵn sàng về tài chính và tâm lý, xây dựng được một tổ ấm êm đềm, sum vầy.
Tuổi Tý
Quý cô cầm tinh con chuột là người chăm chỉ chịu khó, rất muốn tìm kiếm công danh sự nghiệp cho bản thân. Hơn thế nữa, nàng giáp này cũng không bao giờ chịu cuộc sống nghèo khó mà luôn nỗ lực hết mình. Vậy nên, phụ nữ tuổi Tý là người thích bươn chải, ngao du thiên hạ.
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh là người chọn lựa khá kĩ càng, một khi đã yêu thì xác định cưới chứ không chơi bời. Thế nhưng, tuổi này theo tử vi lại không hợp lấy chồng sớm. Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của bạn bị cản trở, lụi bại, khiến cho phụ nữ tuổi Tý mất tiền mất của, tiền làm ra bao nhiêu cũng bay đi hết.
3 nang giap khong nen ket hon truoc tuoi 25 keo ca doi kho cuc
 Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tý bị cản trở, lụi bại, khiến cho bản mệnh mất tiền mất của - Ảnh minh họa: Internet
Sự thăng tiến của nàng giáp này sẽ bị cản trở nếu kết hôn sớm, kinh tế không được như ý dẫn tới mâu thuẫn vợ chồng, sống không hạnh phúc. Tuyệt đối, phụ nữ cầm tinh con chuột không nên lập gia đình trước 25 tuổi để tránh tất cả những điều xui xẻo đến với bản mệnh.
Tuổi Ngọ
Quý cô tuổi Ngọ trời sinh vốn tốt bụng và hào phóng. Họ không tiếc chi tiền khi yêu. Tuy nhiên, tính kiên trì không phải là ưu điểm của nàng giáp này; cho nên, nếu gặp sóng gió thì họ rất nhanh nản.
Phụ nữ cầm tinh con ngựa nên kết hôn ở tuổi 25. Bởi vì khi đó bản mệnh đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp; đồng thời cũng đã đủ chín chắn, trưởng thành để chịu sự ràng buộc của hôn nhân.
Theo tử vi học, quý cô tuổi Ngọ mà lấy chồng sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc. Nàng giáp này mà lấy chồng trước 25 tuổi chắc chắn khổ sở, vất vả, có thể “hai lần đò”. Bản mệnh chỉ nên lấy chồng muộn, sớm nhất cũng phải ở tuổi 27 thì mới thực sự tốt đẹp.
Tuổi Tuất
Tử vi học có nói phụ nữ tuổi Tuất không nên lấy chồng sớm. Bởi nếu đàn bà thuộc con giáp này mà lấy chồng sớm thì sẽ chịu cảnh hai lần đò, công danh lụi bại, khó thăng quan tiến chức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
Đồng thời, quý cô tuổi Tuất sẽ phải vất vả nhiều trong cuộc sống vì muốn có được công danh không phải chuyện dễ dàng gì. Thế nên, bạn phải hết sức nỗ lực mới bằng được người khác.
Chỉ là khi bạn kết hôn thì phải hết sức thận trọng, chọn người hợp tuổi, hợp tính; hơn cả là phải lập gia đình thật muộn thì mới tốt đẹp, thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào.
Dù tình yêu chín muồi đến đâu thì nàng giáp này cũng đừng kết hôn sớm, hãy bên nhau gây dựng tình yêu, hoàn thành công danh sự nghiệp rồi mới nên tính chuyện "về chung một nhà".
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Theo Thùy Duyên/Phunusuckhoe

>> xem thêm

Bình luận(0)