Rùng rợn cô gái kết hôn cùng búp bê xác sống

(Kiến Thức) - Không muốn giấu diếm tình yêu của mình, mới đây, cô Felicity đã chi ra 500 đô la Mỹ để tổ chức đám cưới với búp bê xác sống Kelly của mình. Hôn lễ kỳ lạ của Felicity và búp bê xác sống Kelly có phần rùng rợn.

Theo thông tin đăng tải, cô Felicity Kadlec là một fan cuồng của dòng phim kinh dị. Bắt đầu từ năm 13 tuổi, ảnh hưởng từ cha mình, cô Felicity cực kỳ thích xem phim kinh dị, đặc biệt là những bộ phim về xác sống.
Thấy con gái có sở thích giống mình, cha của cô Felicity tặng con gái một con búp bê xác sống gọi "Kelly".
Được tặng quà đúng sở thích, cô Felicity vô cùng yêu quý con búp bê xác sống Kelly. Tuy nhiên đến năm 16 tuổi, Felicity mới giật mình nhận ra, cô thực sự có tình cảm với con búp bê này.
Rung ron co gai ket hon cung bup be xac song
 
Mới đầu, Felicity còn không ngừng tự nhủ rằng đây là thứ tình cảm sai lầm, không nên có. Tuy nhiên, thời gian càng kéo dài, tình cảm của Felicity với búp bê xác sống Kelly càng đậm sâu.
Khi cha của Felicity qua đời, cô càng thân mật với con búp bê của mình hơn.
Cuối cùng, không muốn giấu diếm tình yêu của mình, mới đây, cô Felicity đã chi ra 500 đô la Mỹ để tổ chức đám cưới với búp bê xác sống Kelly của mình. Hôn lễ kỳ lạ của Felicity và búp bê xác sống Kelly có phần rùng rợn.

Mời quý vị xem video: Rùng mình trước cuộc biểu tình xác sống ở Đức. Nguồn video: VTC14

Theo thông tin đăng tải, đám cưới được tổ chức tại một vườn hoa, có 4 bạn bè của Felicity và 8 búp bê xác sống bạn của Kelly tham dự, chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi kỳ lạ.
Được biết, dù bị người nhà kiên quyết phản đối, người đời cười chê thứ tình cảm quái dị này thế nhưng Felicity vẫn rất thoải mái, cô kiên định với tình yêu của mình.
"Đối với tôi, Kelly thực sự tồn tại, dù ai có nói gì đi nữa, tôi yêu cô ấy, điều đó mới quan trọng", Felicity nói.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)