![]() |
| Đối tượng Quách Mạnh Hùng tại cơ quan công an. |
![]() |
| Quách Mạnh Hùng sử dụng giấy chứng minh CAND giả. |
Nguồn: VTC 1.
![]() |
| Đối tượng Quách Mạnh Hùng tại cơ quan công an. |
![]() |
| Quách Mạnh Hùng sử dụng giấy chứng minh CAND giả. |
Nguồn: VTC 1.
![]() |
| Nghi phạm Trịnh Thế Tình. (Ảnh: Zing) |
Theo điều tra ban đầu, cuối năm 2014, Tình làm quen với chị N.T.H (trú tại xã Minh Tân, huyện Vĩnh Lộc) qua mạng xã hội facebook và giới thiệu là cán bộ công an đang công tác tại công an tỉnh Đắk Lắk.
Sau một thời gian nói chuyện qua mạng xã hội được chị H, tin tưởng, Tình nhiều lần nhắn tin, nói chuyện và viện lý do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại đang đau ốm, bệnh tật và đi học ở Hà Nội để vay tiền chị H.
Tiếp đó, cuối năm 2018, Tình nói mình có 5 lô đất ở thành phố Thanh Hóa có giá trị gần 2 tỉ đồng và muốn sang tên cho chị H. và yêu cầu này chuyển hơn 100 triệu đồng để làm thủ tục chuyển nhượng.
Chưa dừng lại, trong năm 2019, Tình tiếp tục sử dụng 4 số điện thoại khác nhau, giả giọng của nhiều người để gọi và thông báo chị H. trúng các giải thưởng trị giá nhiều tỷ đồng như ô tô, nhà ở vịnh Hạ Long, một chuyến du lịch nước ngoài... do nhẹ dạ, chị H. đã chuyển cho Tình gần 200 triệu đồng để nhận thưởng.
Nghi ngờ mình bị Tình lừa đảo, chị H. đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Sau khi bị bắt, Tình thừa nhận đã lừa đảo chiếm đoạt của chị H. tổng số tiền 400 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.
Được biết, Tình không có công ăn việc làm ổn định, đã mạo danh cán bộ công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của chị H.
Hiện, vụ việc Trịnh Thế Tình bị bắt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 22/3 vừa qua, quản lý chung cư Masteri Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) cho biết nơi này đã bị phong tỏa khu B tòa nhà T4 từ đêm 21/3, vì có nhiều cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid 19 – ca bệnh thứ 91.
Thật trùng hợp, chung cư này cũng là nơi ông bầu của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp ở, điều này dẫn đến việc Vũ Khắc Tiệp tiếp tục chuỗi 14 ngày cách ly theo quy định, ngay sau đợt cách ly tập trung trước đó.
Trước khi đi cách ly tập trung, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tự cách ly tại nhà 14 ngày.
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") 6 tháng tù.
Đối tượng Nguyễn Văn Giàu (tỉnh Vĩnh Long) bị cáo buộc đã tiếp cận, có hành vi dâm ô với cháu V.L.P, khi nạn nhân vừa bơm lốp xe đạp xong.
Là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh, thầy giáo Phạm Trọng Thịnh được giới thiệu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Tai nạn khiến anh Đoàn Quang Hưng bị thương nặng, nếu không được cấp cứu khẩn cấp sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đang làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi bị vợ dùng dao đâm tử vong tại xã Lâm Giang.
Trong số 100 bị can, cựu cán bộ Văn phòng Chính phủ Nguyễn Nam Khánh bị truy tố về tội Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi.
Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang, Chủ tịch Hội đồng Trường Marie Curie (Hà Nội) là một trong 2.223 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Do mâu thuẫn gia đình, ông T.Đ.C đã có hành vi to tiếng, đe dọa, gây tâm lý hoảng sợ cho vợ buộc nạn nhân phải và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.
2 lái xe ô tô tải ben có hành vi vận chuyển nguyên liệu, vật liệu không che chắn, để rơi vãi ra môi trường trong khi tham gia giao thông vừa bị xử phạt.
Cục Cảnh sát giao thông cho biết năm 2025, số lượng ô tô đăng ký mới là 624.300 xe, tăng 27% so với năm 2024.
Một người ở Phú Thọ suýt chuyển hơn 40 triệu đồng sau khi làm quen qua ứng dụng “ghép đôi thần tốc”. Vụ việc được phát hiện, ngăn chặn kịp thời.
Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Nguyên đổ trái phép hơn 360 tấn chất thải xây dựng ra môi trường.
Ngày 26/12, Công an tỉnh Gia Lai thông tin, đang điều tra xử lý các tổ chức và cá nhân có liên quan đến 2 điểm khai thác thác cát trái phép xã Tây Sơn.
Lễ trao giải ảnh 'Khoảnh khắc Báo chí' 2025 tại Hà Nội tôn vinh các tác giả xuất sắc với những bức ảnh phản ánh đời sống xã hội, thời sự và thể thao Việt Nam.
Tai nạn khiến anh Đoàn Quang Hưng bị thương nặng, nếu không được cấp cứu khẩn cấp sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Năm 2025, lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ phát hiện 3 vụ mua bán người dưới 16 tuổi với 11 đối tượng liên quan, tội phạm chủ yếu hoạt động trong nội địa.
Chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu Công an tỉnh Lâm Đồng kéo giảm tội phạm, không để hình thành điểm nóng.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ vụ việc nghi liên quan tai nạn xảy ra trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, đoạn qua xã Hàm Kiệm.
Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") 6 tháng tù.
Do mâu thuẫn gia đình, ông T.Đ.C đã có hành vi to tiếng, đe dọa, gây tâm lý hoảng sợ cho vợ buộc nạn nhân phải và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.
Do cần tiền tiêu cá nhân, Tuấn Anh nhờ người quen thuê giúp xe ô tô. Ngay khi nhận xe thuê, đối tượng đã mang phương tiện đi cầm cố rồi bỏ trốn.
Đối tượng Vàng A Ly khai nhận mua số ma túy trên ở phía bên kia biên giới về để bán kiếm lời, ngay sau khi mang hàng vào nội địa thì bị bắt giữ.
Đối tượng Nguyễn Văn Giàu (tỉnh Vĩnh Long) bị cáo buộc đã tiếp cận, có hành vi dâm ô với cháu V.L.P, khi nạn nhân vừa bơm lốp xe đạp xong.
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đang làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi bị vợ dùng dao đâm tử vong tại xã Lâm Giang.
Người vay chỉ bằng vài cú nhấp chuột là nhận được tiền nhưng đi kèm đó là lãi suất “cắt cổ”, đẩy người vay vào vòng xoáy trả nợ.
2 lái xe ô tô tải ben có hành vi vận chuyển nguyên liệu, vật liệu không che chắn, để rơi vãi ra môi trường trong khi tham gia giao thông vừa bị xử phạt.
Các đối tượng dụ dỗ nạn nhân thực hiện các “nhiệm vụ” với số tiền ngày càng lớn để được hưởng ưu đãi cao hơn, khiến nhiều người sập bẫy...
Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu phường Thanh Miếu và chủ đầu tư quyết liệt tháo gỡ vướng mắc, bảo đảm tiến độ dự án Khu nhà ở đô thị Tiên Cát.
Lợi dụng là nhân viên ngân hàng, trong quá trình làm thủ tục đáo hạn cho khách vay, Nguyễn Mạnh Thắng đã chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng.