Giải Wushu Châu Á: Nhiều VĐV Việt Nam “chạm trán” Trung Quốc

 - Trưa ngày 20/8, các đội tham dự giải Wushu Châu Á lần thứ VIII năm 2012 tại TP HCM đã bắt thăm để chính thức bước vào thi đấu từ chiều ngày mai, 21/8.

Theo đó, tại nhiều hạng cân, đội tuyển Wushu Việt Nam gặp các đối thủ mạnh như Trung Quốc, Malaysia… Ở hạng mục tán thủ nữ, chỉ có 3 hạng cân các VĐV Việt Nam không gặp Trung Quốc. Ở tán thủ nam, các hạng cân 48, 52, 62 chúng ta phải đối đầu với những VĐV mạnh đến Trung Quốc.

Mô tả ảnh.

Đội Wushu Việt Nam đang bắt thăm

Ở hạng mục Taolu, 10 trên tổng số 16 VĐV Wushu Việt Nam gặp Trung Quốc.

Ông Nguyễn Anh Minh, trưởng đoàn Wushu Việt Nam cho hay, với kết quả bắt thăm trên, đội Wushu Việt Nam sẽ gặp rất khó khăn trong việc tranh giành huy chương.

Từ chiều ngày 21/8, giải vô địch Wushu Châu Á sẽ chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM.

Khắc Lịch – Vũ Sơn 

[links()]

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Mẹo giúp da mặt tăng độ đàn hồi

Mẹo giúp da mặt tăng độ đàn hồi

Các bài tập đơn giản cho cơ mặt, chế độ chăm sóc da và dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi cho làn da, giảm nếp nhăn.