Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ công bố chuyện chia tay vào tháng 3?

Nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc cho hay Vương Phi và Tạ Đình Phong lựa chọn thời điểm thích hợp để công bố chuyện chia tay.

Theo QQ, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi không ngọt ngào như chia sẻ của người trong cuộc. Hôm 29/1, QQ dẫn lời một blogger có tiếng trong giới giải trí tiết lộ: “Vương Phi và Tạ Đình Phong chia tay rồi”. Theo người này, hai nghệ sĩ không công khai ở thời điểm hiện tại.
“Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Thời điểm đó, Tạ Đình Phong có dự án mới nên cũng muốn lấy đời tư để gây chú ý hơn”, người này cho hay. QQ tiết lộ người cung cấp tin này từng chia sẻ chính xác tin Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn.
Vuong Phi va Ta Dinh Phong se cong bo chuyen chia tay vao thang 3?
Vương Phi và Tạ Đình Phong lại đối diện tin đồn chia tay. 
Một số thông tin từ Weibo hé lộ chuyện tình cảm giữa Vương Phi cùng Tạ Đình Phong rạn nứt sau những vấn đề về tài chính. Thiên hậu làng nhạc Hoa ngữ không mặn mà với các kế hoạch biểu diễn. Trong khi đó, việc kinh doanh lại không thuận lợi như trước.
Tạ Đình Phong cũng đối diện nhiều sóng gió về kinh doanh thời gian qua. Giữa hai người dần hình thành những tranh cãi liên quan đến tiền bạc. Vương Phi còn khiến Tạ Đình Phong nản lòng khi liên tục từ chối lời cầu hôn từ bạn trai.
Phía Tạ Đình Phong cùng Vương Phi hiện chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên cặp sao đối diện sóng gió rạn nứt.
Hồi cuối năm 2018, đối diện những tin đồn chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong nói: “Chuyện tình cảm của tôi vẫn ổn định”.
Tạ Đình Phong và diva tuổi U50 tái hợp vào tháng 9/2014 sau hơn một thập kỷ chia tay. Cuộc tình của họ từng gây ra không ít tranh cãi. Giữa năm 2016, báo chí từng đưa tin họ tổ chức hôn lễ nhưng cặp sao khẳng định đây chỉ là tin đồn.
Trước đây, khi khi sống cùng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị mang tiếng là kẻ vô tâm. Trong một lần phỏng vấn, Bá Chi từng kể chuyện bị sảy thai bốn lần mà không được chồng ngó ngàng. Hôn nhân đổ vỡ cũng xuất phát từ sự vô tình của Tạ Đình Phong
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)