Trấn Thành từng định tự tử vì áp lực dư luận

Trấn Thành từng định tự tử vì áp lực dư luận. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch để lại di thư gửi những người đã đẩy anh đến đường cùng.

Trấn Thành làm giám khảo khách mời trong tập 7 của cuộc thi Én Vàng. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh. Trả lời câu hỏi của Hà Trinh về việc tại sao anh hay hôn người yêu ngoài đường, nghệ sĩ đa năng lý giải bản thân anh sống với cảm xúc và khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm với người yêu.
Anh cũng thấy lạ tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau nơi công cộng rất đỗi bình thường thì tại Việt Nam ngược lại. Trấn Thành cũng cho rằng bản thân không phải hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh buồn khi những câu chuyện bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật.
Tran Thanh tung dinh tu tu vi ap luc du luan
Trấn Thành lại khóc trên sóng truyền hình khi kể về áp lực dư luận. Ảnh: Khang. 
Điều đó đã khiến anh tổn thương nặng nề. Thậm chí, Trấn Thành từng định tự tử vì áp lực dư luận. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch để lại di thư gửi những người đã đẩy anh đến đường cùng. Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn liên lụy đến người anh yêu.
Trấn Thành đã bật khóc khi nói về những gì mà Hari Won đã hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, đòn roi của dư luận và mất từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc.
Tran Thanh tung dinh tu tu vi ap luc du luan-Hinh-2
 Trấn Thành ôm động viên Liêu Hà Trinh sau phần thi. Ảnh: Khang.
Những chia sẻ của Trấn Thành tạo ra kịch tính cho đêm thi với chủ đề Cảm ơn. Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng toàn năng), Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng tiềm năng) sẽ tranh nhau 4 suất vào chung kết xếp hạng.
Ngoài Trấn Thành, khách mời còn có sự tham gia của: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Vũ Cát Tường, nhóm đạo diễn của phim Sài Gòn, anh yêu em gồm đạo diễn Lý Minh Thắng - La Quốc Hùng - Huỳnh Lập, NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp…
Tập 7 sẽ được phát sóng tối 10/11 trên HTV9.
>>> Video: Trấn Thành công khai dụ dỗ Hứa Vĩ Văn... hôn mình:
Theo Kim Chi/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)