Thanh Thanh Hiền sau ly hôn: Các con vẫn lưu luyến với Chế Phong

Thanh Thanh Hiền khẳng định chị đã “dứt khoát” với con trai Chế Linh. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn không muốn gặp mặt hay đứng chung sân khấu với anh.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong từng trải qua nhiều khó khăn, đổ vỡ trước khi quyết định kết hôn cùng nhau. Ngày nữ nghệ sĩ khoác lên người chiếc áo cô dâu, hạnh phúc cùng con trai Chế Linh tổ chức đám cưới, nhiều người tin rằng chị đã thực sự tìm được bến đỗ.

Thế nhưng cuộc tình đẹp này kéo dài hơn 6 năm, nữ nghệ sĩ tuyên bố chị và Chế Phong đã "đường ai nấy đi". Thanh Thanh Hiền tiết lộ, nguyên nhân rạn nứt là do chồng trẻ đã "thay lòng đổi dạ".

Nữ nghệ sĩ đã dằn vặt suốt 1 năm mới quyết định ly hôn. Chị bảo, chị đã cho chồng cơ hội sửa chữa, nhưng cuối cùng chị vẫn không thể thỏa hiệp với sự phản bội của Chế Phong.

Thanh Thanh Hien sau ly hon: Cac con van luu luyen voi Che Phong

Sau 6 năm, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đã "đường ai nấy đi".

Thanh Thanh Hiền kiên quyết dứt tình, đoạn tuyệt với Chế Phong tới mức chị chặn tất cả các kênh liên lạc từ chồng cũ, không quan tâm tới bất kỳ điều gì về anh.

Thậm chí, chị không muốn gặp lại Chế Phong dù là để lấy lại căn nhà ở Quận 1, TP.HCM. Nữ nghệ sĩ càng không muốn đứng chung sân khấu với chồng dù đó là chương trình thường niên và luôn có màn song ca của 2 vợ chồng trong suốt nhiều năm qua.

Thanh Thanh Hiền nhấn mạnh: "Tình yêu và công việc vốn là 2 chuyện riêng biệt. Nhưng trong hoàn cảnh này, tôi vẫn chưa thể tách bạch được nên tôi không muốn làm việc cùng Chế Phong".

Thanh Thanh Hien sau ly hon: Cac con van luu luyen voi Che Phong-Hinh-2

Thanh Thanh Hiền kiên quyết dứt tình với chồng cũ.

Sau khi ly hôn, Thanh Thanh Hiền thừa nhận chị có khoảng thời gian mất cân bằng, cảm thấy "khủng khiếp" vì sự rạn nứt đến vào lúc chị tin rằng mối tình với Chế Phong sẽ là mãi mãi.

Người thường xuyên ở bên, chăm sóc, động viên nữ nghệ sĩ trong quãng thời gian "khủng hoảng" ấy chính là cô con gái thứ 2 có tên gọi thân mật là Tấm:

"Tấm chia sẻ với tôi rất nhiều, từ những điều nhỏ nhặt như miếng ăn cho đến giấc ngủ. Bạn ấy kề cận với tôi trong những giấc ngủ trằn trọc và giật mình của tôi.

Bạn ấy nói với tôi câu này: Mẹ hãy coi đây là bài toán mẹ đã giải sai đáp số, bây giờ mẹ hãy giải lại đi".

Thanh Thanh Hien sau ly hon: Cac con van luu luyen voi Che Phong-Hinh-3

Thanh Thanh Hiền tôn trọng việc Chế Phong và con gái giữ liên lạc sau khi chị ly hôn.

Mặc dù dứt tình với chồng cũ, nhưng chị lại khá văn minh khi không cấm cản, khó chịu với việc Chế Phong vẫn liên lạc với con gái riêng của chị.

Thanh Thanh Hiền cho hay, bé Tấm sống với Chế Phong từ nhỏ, được anh chăm bẵm, đưa đón đi học mỗi ngày. Con gái và cha dượng cũng rất hợp tính, cả 2 đều trân trọng tài năng âm nhạc của nhau.

Chính vì vậy, sau khi Thanh Thanh Hiền quyết định ly hôn, con gái chị đã rất buồn. Cô bé vẫn giữ liên lạc với Chế Phong. Trên trang cá nhân, chồng cũ vẫn để hình ảnh chụp chung với mẹ con Thanh Thanh Hiền.

Thanh Thanh Hien sau ly hon: Cac con van luu luyen voi Che Phong-Hinh-4

Nữ nghệ sĩ đã lấy lại cân bằng sau khi ly hôn.

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ khẳng định chị tôn trọng tình cảm mà Chế Phong dành cho con gái chị và cảm thấy không cần phải cấm cản họ liên lạc.

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, nữ nghệ sĩ đã lấy lại cân bằng sau cuộc ly hôn thứ 2. Nhưng chị vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì: "Còn sớm quá! Trong lúc này, tôi chả nghĩ gì đến chuyện đấy cả!".

Theo Nhịp sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)