Tạo hình già chát của Trương Quỳnh Anh và Tim trong MV mới

Vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đón xuân mới bằng MV “Tết Nguyên đán”.

Tết nguyên đán là ca khúc do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công. Để mang lại màu sắc mới cho bài hát này, Tim và Trương Quỳnh Anh đã hòa âm phối khí theo phong cách riêng, với nhịp điệu vui tươi, rộn ràng.
Tim là người lên ý tưởng kịch bản cho MV Tết nguyên đán. Câu chuyện trong MV kể về những con người làm công việc khác nhau trong cuộc sống, nhưng có điểm chung là mong ước được đón Tết sum vầy, đầm ấm.
Tao hinh gia chat cua Truong Quynh Anh va Tim trong MV moi
Tim và Trương Quỳnh Anh hóa thành ông bà già. Ảnh: Tín Nguyễn. 
Tim cho biết: “Đây là những câu chuyện tôi sưu tập lại khi quan sát mọi người xung quanh. Tôi quan sát họ, tưởng tượng ra câu chuyện đón năm mới của mỗi người, từ đó xâu chuỗi từng câu chuyện với nhau”.
Ngoài vai trò diễn viên, Tim còn là nhà sản xuất chính của MV.
Về phía Trương Quỳnh Anh, cô đã phải chờ 6 tiếng đồng hồ để hóa trang thành bà già. Nữ ca sĩ đã nhờ đến ê-kíp hóa trang phim điện ảnh để hỗ trợ mình.
Mặc dù việc hóa trang đơn giản nhưng do tính cầu toàn cao nên Trương Quỳnh Anh đã yêu cầu mọi người "chỉnh sửa" khuôn mặt nhiều lần sao cho chỉn chu và chân thật nhất.
Tao hinh gia chat cua Truong Quynh Anh va Tim trong MV moi-Hinh-2
Tim muốn chăm sóc Trương Quỳnh Anh suốt đời. Ảnh: Tín Nguyễn. 
“Lúc hóa trang thành ông bà già, anh Tim và tôi nhìn nhau cười lớn. Anh nói với tôi là muốn thấy cả hai cùng nhau già đi, cùng chăm sóc lẫn nhau. Khi già đi chỉ cần luôn bên cạnh là vui rồi”, Trương Quỳnh Anh tâm sự.
MV Tết nguyên đán của vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh dự kiến được ra mắt vào ngày 16/1.
Theo Bích Hằng/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)