Ồn ào Hoàng Anh và vợ cũ Việt kiều: Im lặng là vàng?

Khi ly hôn, diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như không lặng lẽ giải quyết mà “cạn tàu ráo máng” tố nhau. Nhiều người cho rằng, đôi bên chỉ có giữ im lặng mới giúp sự việc không bị đẩy đi quá xa.
 

Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Việt kiều Quỳnh Như công khai hôn nhân tan vỡ vào tháng 12/2020. Điều đáng nói, cả hai không ly hôn trong hòa bình mà chọn cách tung hê tất cả trên mạng xã hội.
Quỳnh Như tố Hoàng Anh tệ bạc khi bỏ nhà đi 2 tháng, bỏ mặc con nhỏ. Về phía Hoàng Anh, nam diễn viên chia sẻ, cách yêu của Quỳnh Như khiến anh cảm thấy ngột ngạt khi sống chung. Nam diễn viên cũng phủ nhận có người thứ ba như lời tố của vợ cũ. Sau khi lên tiếng, Hoàng Anh chọn cách giữ im lặng.
Tuy nhiên, một số người quen của nam diễn viên tố Quỳnh Như. Tài khoản L.N cho biết, vợ cũ của Hoàng Anh từng đánh chửi, đuổi chồng ra khỏi nhà, nói xấu chồng, sống keo kiệt. Phía Quỳnh Như cho rằng Hoàng Anh mượn tay bạn bè xúc phạm cô.
On ao Hoang Anh va vo cu Viet kieu: Im lang la vang?
 Hoàng Anh và Quỳnh Như thời mặn nồng.
Ồn ào ly hôn giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như có phần lắng xuống khi nam diễn viên giữ im lặng. Thế nhưng, có vẻ vì không thể chịu được những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng, Hoàng Anh đăng đàn đáp trả vợ cũ.
Hoàng Anh tiết lộ, từ khi sống ở Mỹ với Quỳnh Như, anh nhiều lần ra khỏi nhà vì thất vọng với cách ăn ở, cách sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế của vợ cũ. Nam diễn viên tố Quỳnh Như ghen tuông vô cớ, đánh con vô cớ, không tôn trọng chồng, không biết nấu ăn, không biết chăm sóc bản thân.
Nhiều người cho rằng Hoàng Anh không chỉ hết tình mà còn cạn nghĩa với Quỳnh Như khi kể những tật xấu của người phụ nữ mà anh từng công khai bảo vệ. Còn nhớ 4 năm trước, Quỳnh Như bị chê kém sắc nhưng Hoàng Anh ra sức bênh vực nửa kia.
Hoàng Anh khẳng định: “Không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm. Chỉ cần mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu đủ lớn rồi thì nhan sắc không quan trọng. Thời gian làm mình già đi, tình cảm vẫn đọng lại mãi mãi”.
Bị chồng cũ kể xấu, Quỳnh Như livestream phản pháo. Bản thân vợ cũ của Hoàng Anh thừa nhận là người hậu đậu nhưng cho rằng việc chăm sóc con, nội trợ là công việc mà cả hai vợ chồng nên san sẻ. Trong livestream, bố ruột và hai người bạn của Quỳnh Như cũng “bóc phốt” Hoàng Anh.
Nhiều cư dân mạng không quan tâm Quỳnh Như - Hoàng Anh ai đúng ai sai mà cho rằng ứng xử của cả hai bên đều không văn minh. Quỳnh Như và Hoàng Anh từng đầu gối tay ấp, có một cô con gái chung nhưng lại chẳng ngại làm xấu mặt nhau trên mạng xã hội.
Ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và Quỳnh Như còn khiến một số nghệ sĩ bị vạ lây khi công khai bênh vực Hoàng Anh, hay đưa ra lời khuyên Quỳnh Như nên dừng việc đấu tố. Giá như ngay từ đầu hai bên tìm được tiếng nói chung thì vụ ly hôn sẽ không gây ra điều tiếng như bây giờ.
Nhiều người cũng cho rằng nếu tiếp tục đấu tố, người chịu thiệt thòi nhất vẫn là con gái của Hoàng Anh và Quỳnh Như. Tuy bé Nu còn rất nhỏ để hiểu hết hoàn cảnh của bố mẹ nhưng lớn lên, đọc những thông tin về ồn ào của đấng sinh thành chắc chắn sẽ tổn thương không ít.
Trước Hoàng Anh - Quỳnh Như, trong showbiz Việt không thiếu cặp đôi ly hôn như chuyện phường chèo: Trọng Hưng -  Âu Hà My, Phi Thanh Vân - Bảo Duy, MC Thanh Bạch - Xuân Hương, Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu. Chỉ đến khi giữ im lặng, họ mới kết thúc được ồn ào đời tư.

Xem video "Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FB Hoàng Anh

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)