Những cặp đôi Hoa ngữ nên duyên nhờ đóng phim cùng nhau

Trong giới giải trí có không ít cặp đôi “phim giả tình thật”, nhờ đóng chung phim mà nên duyên với nhau.

Ở trong giới giải trí có rất nhiều cặp đôi nhờ vào phim ảnh mà nên duyên với nhau, họ vô tình hợp tác với nhau và sau đó cuối cùng cũng “phim giả tình thật”. Sau đây hãy điểm danh những cặp đôi nhờ hợp tác mà nên duyên với nhau nhé.
1. Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong
Nhung cap doi Hoa ngu nen duyen nho dong phim cung nhau
 
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác với nhau qua 2 tác phẩm Tây du ký Nữ nhi quốc và Minh Lan truyện. Sau khi quay xong hai tác phẩm này Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ít lần bị cư dân mạng tung bằng chứng hẹn hò với nhau thế nhưng cả 2 lại không hề lên tiếng xác nhận tin đồn này.
Vào ngày 16/10, cặp đôi lại đột nhiên tuyên bố xác nhận cả 2 đã về chung một nhà, chính thức trở thành vợ chồng. Vụ việc này đã gây chấn động cả showbiz ngày hôm nay, có không ít cư dân mạng chúc mừng cặp đôi bằng những câu nói dí dỏm như “Cuối cùng Nữ vương cũng có thể ăn thịt Đường Tăng rồi”,… Chính vì vậy có thể nói chính 2 tác phẩm này đã làm nên duyên phận cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.
2. Đường Yên - La Tấn
Nhung cap doi Hoa ngu nen duyen nho dong phim cung nhau-Hinh-2
 
Đường Yên và La Tấn đã từng hợp tác với nhau rất nhiều lần trước đây, trước khi xác nhận yêu đương thì cả 2 là bạn tốt của nhau. Và nếu nói đến tác phẩm chính thức ghép duyên cho 2 người thì chính là bộ phim cổ trang đình đám Cẩm tú vị ương. Với chuyện tình cảm ngọt ngào yên bình, Đường Yên - La Tấn là một trong những cặp đôi được không ít cư dân mạng mong chờ đến ngày họ về chung 1 nhà với nhau.
3. Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Nhung cap doi Hoa ngu nen duyen nho dong phim cung nhau-Hinh-3
 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy phải lòng nhau nhờ vào bộ phim Như Ý, và sau khi hợp tác với nhau qua tác phẩm này, cả 2 chính thức hẹn hò cùng nhau. Sau đó Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng có được 1 kết cục viên mãn bằng một đám cưới và 1 cô con gái. Thế nhưng tình cảm hiện tại của cặp đôi này lại bị không ít khán giả nghi ngờ đã sức mẻ, hôn nhân không còn tốt đẹp như trước.
4. Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long
Nhung cap doi Hoa ngu nen duyen nho dong phim cung nhau-Hinh-4
 
Nhắc đến cặp đôi “phim giả tình thật” thì không thể không nhắc đến đôi vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long. Nếu là fan hâm mộ thì không thể không biết đến tác phẩm đã mai mối cho cả 2 chính là bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Khán giả mặc dù đã rất đau buồn vì cái kết không đẹp trong phim thế nhưng trái lại ở ngoài đời thật, khán giả lại được dịp vô cùng vui mừng khi cặp đôi này thật sự chính thức nên duyên vợ chồng.
5. Trần Nghiên Hi - Trần Hiểu
Nhung cap doi Hoa ngu nen duyen nho dong phim cung nhau-Hinh-5
 
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy hợp tác với nhau lần đầu qua bộ phim Thần điêu đại hiệp, và cũng nhờ vào lần đầu hợp tác này mà duyên phận của cả 2 đã được gắn kết. Sau khi quay xong bộ phim, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hi đã tuyên bố hẹn hò và không lâu sau đó, cả 2 cũng đã chính thức kết hôn với nhau, đến nay cặp đôi đã có được một cậu bé vô cùng đáng yêu.
Theo Nhi Ka/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)