Ngọc Trinh đấu giá lại SIM 18 tỷ vì đại gia thất hứa

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tỏ ra buồn bã thông báo về sự cố không đạt cam kết với người mua nên phải tổ chức lại buổi bán đấu giá SIM đẹp mà cô đang sở hữu.

Ngày 15/1, Ngọc Trinh tổ chức buổi bán đấu giá SIM 0989999999 tại TP HCM với sự góp mặt của nhiều doanh nhân. Sau hơn 2 tiếng đấu giá, chiếc SIM khủng đã được sang nhượng cho nữ doanh nhân “giấu mặt” với giá 18,6 tỷ đồng, người trả giá cao thứ hai là 18,1 tỷ đồng, thấp hơn so với giá ban đầu 20 tỷ đồng mà "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh và ban tổ chức dự tính.

Người thắng cuộc ở buổi đấu giá từ chối tiết lộ danh tính. Doanh nhân cho biết lý do góp mặt với mục đích ủng hộ ý tưởng từ thiện của Ngọc Trinh. Vị doanh nhân này đeo mặt nạ trong suốt phiên đấu giá.
Ngoc Trinh dau gia lai SIM 18 ty vi dai gia that hua
Doanh nhân Việt kiều đeo mặt nạ chiến thắng ở buổi đấu giá. Ảnh: Hải Nguyễn.
Hai ngày sau buổi đấu giá, Ngọc Trinh đăng tải đoạn chia sẻ, kèm clip trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. “Nữ hoàng nội y” thông báo hai mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá SIM khủng ngày 15/1 đã không giữ cam kết với ban tổ chức. Vì thế, người đẹp quyết định tổ chức buổi đấu giá khác để thực hiện lời hứa thiện nguyện của mình.
Ngọc Trinh nói về sự cố không đạt thỏa thuận khi bán SIM khủng: "Nữ hoàng nội y" buộc phải tổ chức lại buổi bán đấu giá SIM khủng để tìm chủ nhân mới xứng đáng.
“Đây là một điều khiến Trinh bất ngờ, kèm lẫn thất vọng. Với Trinh đây là một chương trình từ thiện thật tâm và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Trinh làm clip này để thông báo và tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá lại”, chân dài 9X viết trên trang cá nhân, kèm theo đó là những yêu cầu khắt khe dành cho những doanh nhân muốn tham gia buổi đấu giá lần 2.

Đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh gây phản ứng trái chiều từ mạng xã hội. Không ít người bức xúc chỉ trích những doanh nhân thắng cuộc “chơi không đẹp”. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò thu hút truyền thông của ban tổ chức.
Ngoc Trinh dau gia lai SIM 18 ty vi dai gia that hua-Hinh-2
Ngọc Trinh thông báo tổ chức lại buổi bán đấu giá SIM khủng. Ảnh: Chụp màn hình. 
Giải thích về những thông tin trên, đại diện ban tổ chức cho biết sau buổi đấu giá Ngọc Trinh cùng người thắng cuộc làm bản cam kết, yêu cầu người thắng cuộc đặt cọc một số tiền tượng trưng, tuy nhiên nữ doanh nhân từ chối yêu cầu này. Chính vì thế, chiếc SIM được chuyển sang cho người trả giá cao thứ hai.

Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục giao SIM, doanh nhân này lại kỳ kèo trả giá. Ban tổ chức nhận thấy cả hai đều không xứng đáng sở hữu chiếc SIM khủng của Ngọc Trinh nên quyết định chấm dứt giao dịch và sẽ tổ chức buổi đấu giá lần 2.

Đại diện ban tổ chức đồng thời khẳng định đây không phải là chiêu trò thu hút truyền thông của ê-kíp. "Chúng tôi đã rất vui mừng khi chiếc SIM có chủ, nhưng sự cố xảy ra bất ngờ khiến ai cũng tiếc nuối. Chúng tôi không còn cách nào khác phải tìm kiếm chủ nhân mới cho SIM và để thực hiện được kết hoạch từ thiện sắp tới", vị này cho biết.
Theo Minh Tâm/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)