Mai Phương Thúy lên tiếng về scandal mặc áo dài phản cảm 8 năm trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ cô vốn là người lý trí, không trải qua giai đoạn nổi loạn tuổi trẻ. Sau khi đăng quang, cô cảm thấy bí bách vì sự nổi tiếng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Mai Phương Thúy chia sẻ về cách đáp trả antifan". Nguồn Sen Vàng:
Ngày 11/9, Mai Phương Thúy tham gia một talk show về chủ đề áp lực của hoa hậu. Người đẹp kể cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi 18 tuổi. Lúc ấy, cô quan niệm: "Mỗi người con gái đều có vẻ đẹp riêng, làm sao chọn được người đẹp nhất. Thế nên, tôi trở thành hoa hậu hay không thì tôi vẫn thoải mái và tự tin. Không phải vì tôi trở thành hoa hậu, mà tôi đẹp hơn mọi người. Hoặc nếu như hôm ấy không đạt được gì, tôi sẽ trở nên kém đặc biệt".
Mai Phương Thúy chia sẻ cô là người lý trí, không sợ áp lực. Nhưng việc nổi tiếng khiến cô cảm thấy bí bách và sau đó muốn nổi loạn.
Mai Phuong Thuy len tieng ve scandal mac ao dai phan cam 8 nam truoc
 Mai Phương Thúy chia sẻ cô từng nổi loạn năm 23 tuổi. Ảnh: NVCC.
"Những gì mọi người nghĩ là áp lực, tôi thấy bình thường. Nhưng việc nổi tiếng làm tôi bí bách. Có khoảng thời gian, tôi không chăm chút hình ảnh. Sau đó, nhiều hình ảnh không đẹp về ăn mặc bị tung lên mạng.
Tôi tự thấy mình trưởng thành sớm, không trải qua giai đoạn nổi loạn của tuổi trẻ. Vì thế, đến năm 23-24 tuổi, tôi muốn 'bung' hết ra, cư xử theo cảm tính. Và khi nổi loạn, mình bắt đầu có dư luận trái chiều. Nhiều khi người ta sử dụng hình ảnh cũ của mình, rồi đánh tráo khái niệm, trong lòng tôi cũng buồn bực".
Khi người dẫn chương trình nhắc lại hình ảnh mặc áo dài gây tranh cãi cách đây 8 năm của Mai Phương Thúy, cô không né tránh. Mai Phương Thúy cho biết bộ ảnh áo dài được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy vào năm 2008. Một số bức hình đã được vẽ thành tranh và bán đấu giá tại châu Âu. Số tiền bán tranh được sử dụng cho mục đích từ thiện.
Mai Phuong Thuy len tieng ve scandal mac ao dai phan cam 8 nam truoc-Hinh-2
Hoa hậu từng gây tranh cãi với những bức ảnh mặc áo dài cách đây nhiều năm. Ảnh: FBNV. 
"Hai bức ảnh từng gây tranh cãi thực ra nằm trong file ảnh hỏng và tôi không chọn. Đến năm 2012, nhiếp ảnh gia cảm thấy bức ảnh đẹp, nên muốn đăng lại. Sau đó, tôi bị khán giả phản ứng. Mình là hoa hậu mà lại để cho khán giả phản ứng là mình sai. Đừng bao biện, cũng đừng nói gì. Sau đó, tôi đã xin lỗi. Sự việc cũng không ảnh hưởng đến hình ảnh sau này của tôi. Có lẽ mọi người cảm nhận được sự chân thành của mình", Mai Phương Thúy giãi bày.
Chia sẻ thêm với Zing, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết khi nhìn lại sự việc đã qua, cô thấy bản thân bị "ném đá" là đúng. Cô chỉ tiếc nuối đã không cảm ơn những người ủng hộ mình trước sóng gió dư luận.
"Lúc đó, khoảng 50% khán giả chỉ trích, nhưng 50% còn lại vẫn lên tiếng bảo vệ tôi. Thực sự tôi cảm động. Nhưng khi ấy, tôi chỉ tập trung xoa dịu dư luận phản đối, mà quên nói lời cảm ơn. Bây giờ, nếu được, tôi vẫn muốn cảm ơn họ".
14 năm kể từ khi đội vương miện hoa hậu, Mai Phương Thúy tâm sự cô chưa bao giờ bị áp lực danh hiệu và bây giờ cũng vậy. Cô nói: "Tôi chỉ không thích nổi tiếng, vì tôi là người thiên về chủ nghĩa tiêng tư. Bây giờ, tôi vẫn vui vẻ và làm những gì mình muốn".
Theo Ly Nguyễn/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)