Linh Chi phát ngôn “sốc tận óc, nói 1 xiên xỏ 10“

Bên cạnh đời tư ồn ào và scandal váy áo hở hang, Linh Chi còn khiến thiên hạ xôn xao vì một loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Linh Chi bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Ngoài mối tình ồn ào với Lâm Vinh Hải, Linh Chi từng nhiều lần khiến làng giải trí xôn xao bởi những phát ngôn gây tranh cãi.
Linh Chi phat ngon “soc tan oc, noi 1 xien xo 10“
 
"Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ các bạn"
Mới đây, Linh Chi tạo sóng mạng xã hội khi đăng ảnh khỏa thân kèm phát ngôn: "Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ các bạn". Người tình Lâm Vinh Hải ngay sau đó bị dân mạng mắng xối xả vì quá tự tin vào bản thân mà chê bai người khác.
Đối diện với làn sóng chỉ trích, Linh Chi đã xoa dịu dư luận với lời giải thích trên 2Sao.vn: "Tôi chỉ khoe cơ thể tôi, không động chạm ai".
Trước đó, chân dài từng cho hay: "Tôi sống vì điều tôi thích. Mấy đứa không thích thì mấy đứa nhích. Công việc của tôi là bước tiếp. Không phải đứng tạo dáng cho mấy đứa ngước nhìn". 
"Tiền bạc thể hiện tình yêu thực tế nhất của đàn ông với phụ nữ"
Đầu tháng 6 vừa qua, trên trang cá nhân Linh Chi bàn luận chuyện tình - tiền. Chân dài lấy chính người tình Lâm Vinh Hải làm ví dụ điển hình về chuyện đàn ông nên để vợ quản lý toàn bộ thu nhập.
Từ câu chuyện của chính mình, Linh Chi khuyên chị em phụ nữ luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem họ chịu chi cho mình bao nhiêu.
Linh Chi phat ngon “soc tan oc, noi 1 xien xo 10“-Hinh-2
 
Tuy tiền bạc không dùng để đong đếm tình cảm, nhưng theo người tình Lâm Vinh Hải thì nó chính là cách thể hiện thực tế nhất của người đàn ông với phụ nữ. Với cô, một người sẵn sàng chi tiền chưa chắc đã yêu, nhưng một người không bao giờ bỏ tiền cho cô gái đó thì chắc chắn anh ta không hề yêu. Vì thế, người đàn ông hãy dùng hành động thực tế cho cô gái họ yêu thay vì lời hứa suông.
"Tuy rằng tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm, nhưng thực tế thì đây chính là cách thể hiện tình yêu thực tế nhất mà đàn ông có thể làm cho người phụ nữ của mình", Linh Chi chốt hạ.
"Đồ chợ của chị tính bằng USD đó"
Tháng 11/2018, Linh Chi cũng mạnh miệng đáp trả anti-fan. Bức xúc vì bỏ đống tiền mua hàng hiệu lại bị mỉa mai là hàng fake, chân dài trả treo: "Ráng bỏ tiền ra mua được đồ chợ giống chị em nhé. Đồ chợ của chị tính bằng USD đó. Em mua được cái túi hàng fake như chị thì chị tặng lại cho 300 triệu". 
"Tình yêu của tôi với Lâm Vinh Hải là tấm gương cho nhiều bạn hướng tới"
Đến với Lâm Vinh Hải - người đàn ông đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng, chân dài họ Trần và mối tình của cô vấp phải nhiều điều tiếng. Từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Linh Chi và Lâm Vinh Hải luôn đồng hành, ủng hộ và sẵn sàng "xù lông" bảo vệ nhau trước sóng gió dư luận.
Linh Chi phat ngon “soc tan oc, noi 1 xien xo 10“-Hinh-3
 
Chân dài họ Trần tuyên bố: "Vợ cũ của chồng tôi là người đáng khinh. Cô ta ngoại tình với bạn thân của chồng. Lý Phương Châu hỗn láo khiến mẹ Lâm Vinh Hải phải khóc".
Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định: "Lâm Vinh Hải là người đàn ông hiếm, có 1-0-2 còn sót lại ngày nay. Anh quá hiền lành nhưng vì thế phải chịu nhiều ấm ức. Tôi im lặng chịu đựng thị phi vì quá khinh người phụ nữ đó. Tình yêu của tôi với Lâm Vinh Hải là tấm gương cho nhiều bạn hướng tới".
Phát ngôn của chân dài họ Trần đã bị công kích nặng nề vì nhiều người cho rằng: "Linh Chi đang ảo tưởng chứ tình yêu của cô và Lâm Vinh Hải có gì để học tập".
"Hãy học cách đừng để ý rác rưởi làm ô uế cuộc sống"
Khi bị quay lưng vì khẩu chiến liên miên với Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải, Linh Chi không ngại tuyên chiến với anti-fan. "Tôi không quan tâm khi bị đồn làm gái, nấm độc hay kẻ cướp chồng", họ Trần quả quyết. 
Khuyên mọi người hãy làm điều mình muốn để không phải hối hận, Linh Chi bảo: "Chẳng ai sống thay cho bạn được, cũng chẳng ai hiểu cuộc sống của bạn bằng chính bạn. Hãy cứ sống cuộc sống của chính mình và học cách đừng để ý đến những thứ rác rưởi xung quanh làm ô uế cuộc sống an yên của chính bản thân mình".
Gần đây nhất, người mẫu Linh Chi cũng tự nhắc nhở: "Đừng vì cái nhìn của người khác mà thay đổi bản thân mình. Như vậy trông thật là đáng thương. Đến sau cùng bạn không thể trở thành người khác. Cũng đánh mất luôn cả bản thân mình".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Khánh An/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)