Hôn ngấu nghiến bạn diễn, mỹ nam nhận cả 'rổ gạch đá' vì kém sang

Những nụ hôn này chẳng những không đem lại cảm xúc cho người xem mà còn bị đánh giá là thô thiển.

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như
Cách đây 20 năm, Lâm Tâm Như và Châu Kiệt đã cùng nhau "viết" nên một mối tình đẹp trên màn ảnh thông qua bộ phim Hoàn Châu cách cách. Thế nhưng mối quan hệ của họ chẳng những không thân thiết, mà lại còn tồi tệ đến mức chẳng thể nhìn mặt nhau.
Hon ngau nghien ban dien, my nam nhan ca 'ro gach da' vi kem sang
Năm 2004, Lâm Tâm Như thẳng thắn nói về bạn diễn: “Anh ấy luôn thích trở thành cái rốn của vũ trụ, trung tâm của mọi sự chú ý. Thỉnh thoảng còn ép tôi phải hôn bằng lưỡi khi quay cảnh tình tứ”.
Ngôi sao Đài Loan cũng chia sẻ rằng cô khiếp đảm vì nụ hôn của bạn diễn. Nam diễn viên không chỉ thô bạo với cô, miệng anh cũng không lấy gì làm thơm tho, sạch sẽ.
Trương Thiết Lâm và Đào Hồng
Cảnh nhân vật Dương Tiêu cưỡng hôn Kỷ Hiểu Phù trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng bị chỉ trích vì thô thiển. Trương Thiết Lâm bị cho là dùng sức mạnh để hôn Đào Hồng.
Hon ngau nghien ban dien, my nam nhan ca 'ro gach da' vi kem sang-Hinh-2
Nụ hôn sâu khiến Đào Hồng cảm thấy khó chịu và đây từng bị coi là hành vi quấy rối tình dục với bạn diễn nữ.
Cư dân mạng Trung Quốc để lại nhiều lời chê bai Trương Thiết Lâm: "Mỗi lần nhìn thấy cảnh đó tôi lại thấy thương thay cho Đào Hồng", "Trương Thiết Lâm không cảm thấy mình diễn tệ cảnh hôn đó đâu, ông ta còn sợ mình chơi đùa chưa đủ".
Mã Cảnh Đào và Trần Đức Dung
Dù sở hữu ngoại hình đẹp, được các thiếu nữ mê mệt song diễn xuất của Mã Cảnh Đào lại không tương xứng với ngoại hình của anh. Lối diễn xuất của anh khá sến sẩm, lại hơi khoa trương và thiếu sự tiết chế cần thiết.
Hon ngau nghien ban dien, my nam nhan ca 'ro gach da' vi kem sang-Hinh-3
Mã Cảnh Đào nổi tiếng là "yêu râu xanh" hay lợi dụng việc đóng phim hoặc tham gia chương trình truyền hình để quấy rối tình dục bạn diễn nữ. Một đạo diễn Đài Loan hé lộ, Mã Cảnh Đào rất thô bạo khi diễn cảnh tình cảm, anh thậm chí khiến bạn diễn nữ chảy máu môi
Nụ hôn của anh với Trần Đức Dung trong Mai Hoa Lạc từng khiến nhiều khán giả đỏ mặt và thấy thương cho nữ diễn viên.
Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi
Dù có sự góp mặt của Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm nhưng Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây không tránh khỏi sự thất bại thảm hại.
Hon ngau nghien ban dien, my nam nhan ca 'ro gach da' vi kem sang-Hinh-4
Không chỉ yếu kém về mặt kịch bản chuyển thể mà khán giả còn liên tục chỉ trích diễn xuất thiếu tự nhiên của hai diễn viên chính.
Ví dụ như nụ hôn vồ vập của Ngô Diệc Phàm với Lưu Diệc Phi trông rất gượng gạo, không đem lại cảm xúc cho người xem. Nhìn Lưu Diệc Phi như sắp gãy cổ đến nơi còn Ngô Diệc Phàm thì chỉ biết nhắm tịt mắt lại.
Theo Trúc An / Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)