Hoàng Yến: Chưa bao giờ xấu hổ với quá khứ 4 đời chồng

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, không phút giây nào chị cảm thấy có lỗi với quá khứ lấy 4 chồng của mình, dù có lấy 40 chồng cũng chẳng có lỗi với bất kỳ ai.

Mong muốn mở văn phòng tư vấn hôn nhân
- Hoàng Yến đóng những dạng vai lẳng lơ, chao chát, đáng ghét nhưng vai Xuyến trong ''Về nhà đi con'' lại là nhân vật hoàn toàn khác. Lý do chị nhận lời vào phim này?
Đúng là vai Xuyến trong ''Về nhà đi con'' là một nhân vật hoàn toàn khác so với những nhân vật tôi đóng trước kia. Nếu nghĩ đơn giản, Xuyến là người mưu mô, nhưng nghĩ sâu hơn, Xuyến đáng thương, cô đơn, khát khao gặp đàn ông để được nói chuyện. Xuyến không có gì ghê gớm cả.
Tôi quay cảnh này xong đạo diễn bày tỏ sự hài lòng. Đạo diễn bảo vai này là dành cho tôi và chỉ có Hoàng Yến mới có thể làm hay được nó. Còn biên kịch lúc đầu nhân vật Xuyến chỉ là một vai phụ bình thường, những điểm nhấn nhá cho phim thôi nhưng không ngờ khi quay nhân vật này lại đáng yêu đến thế, lấy được sự quan tâm của khán giả.
Bản thân tôi với nghề nghiệp luôn luôn có sự tự trọng. Vậy nên dù vai lớn hay vai bé đều đầu tư tâm sức vào nó. Dù một giây xuất hiện trên màn ảnh, tôi cũng phải toả sáng.
Chính vì vậy, tôi được khán giả đáp đền bằng cách, ngày ngày có nhiều người nhắn tin bảo: ''Bà Xuyến có ăn gì không để đỡ tụt huyết áp''. Có khán giả còn ship cho tôi 2 con gà quay với lời nhắn: “Cô ăn đi cho đỡ tụt huyết áp. Yêu cô Xuyến quá”.
Phim nhiều diễn viên xinh đẹp trẻ trung, vai diễn dày dặn nhưng nhiều người thích tôi. Bởi họ bảo phim đang căng thẳng cứ tôi xuất hiện lại khiến bầu không khí hài hước, hiếm và quý. Tôi thích cụm từ ‘hiếm và quý’ đó.
Tôi ra đường giờ không ai gọi tên mà gọi là ''cô Xuyến'' thôi!
Hoang Yen: Chua bao gio xau ho voi qua khu 4 doi chong
Diễn viên Hoàng Yến và Trung Anh trong ''Về nhà đi con''. 
- Với nhân vật Xuyến, đạo diễn cố tình lấy đời tư của chị - có 4 đời chồng đưa vào phim. Chị có buồn về điều này?
Cô Xuyến có 4 đời chồng, đường tình duyên trắc trở gặp nhân vật ông Sơn hàng xóm. Vì cảm mến tính cách lương thiện chịu thương chịu khó nên cô Xuyên quyết đem trái tim của mình dành cho ông. Nó chẳng khác gì ngoài đời, tôi cũng không cần phải diễn.
Tôi chưa bao giờ xấu hổ với quá khứ của mình. Tôi làm gì cũng rất rõ ràng, đoàng hoàng và sòng phẳng. Tôi có tội với ai khi mà lấy chồng 4 lần không? Tôi có lấy 40 chồng cũng chẳng có lỗi với ai cả.
Tôi tử tế, hữu ích cho cuộc đời, sao phải ngại. Chưa kể có người thần tượng vì tôi dám sống, dám bỏ người đàn ông không xứng đáng với mình. Xã hội còn biết bao phụ nữ hàng ngày chịu đựng người chồng không ra gì, ngoại tình này nọ.
Đôi khi họ không còn yêu nhau nhiều nhưng bỏ lại tiếc điều mình đang sở hữu. Với tôi, chỉ cần “hóng thấy”, “cảm giác thấy” người đàn ông không còn thuộc về mình nữa là sẵn sàng bỏ và với các con tôi, khó khăn mấy tôi cũng phải nhận nuôi.
Tôi tự tin với quá khứ và tự tin rằng mình chính là người truyền cảm hứng sống tích cực với hàng nghìn phụ nữ khác trong công ty của tôi.
Hoàng Yến: Chưa bao giờ xấu hổ với quá khứ 4 đời chồng
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, không phút giây nào chị cảm thấy có lỗi với quá khứ lấy 4 chồng của mình, dù có lấy 40 chồng đi chăng nữa, chị cũng chẳng có lỗi với bất kỳ ai.
- Được lòng khán giả chị có bỏ hẳn kinh doanh để quay lại phim ảnh, nhận lời mời đi sự kiện kiếm tiền cát xê đơn giản giống nhiều diễn viên hiện đang làm?
Tôi chưa bao giờ rời khỏi nghề diễn viên nên sẽ không dùng từ quay lại. Trong thời gian kinh doanh tôi có kiếm được tiền tỉ nó cũng chỉ là thứ yếu so với việc tôi được diễn. Mọi thứ công việc đều liên quan và bổ trợ cho nhau.
Để nói nổi tiếng nhờ hình ảnh hot trong phim, ăn vận thật đẹp đi sự kiện kiếm cát xê vài chục triệu với tôi không quan trọng bằng hàng nghìn người đang làm việc với mình. Tôi sẽ không bỏ hẳn kinh doanh nhưng nếu có lời mời từ bạn bè, tôi sẵn sàng.
Tôi không bao giờ đưa ra giá để xuất hiện ở sự kiện bởi khi đã mời tôi họ sẽ biết giá trị của tôi ở đâu và sẽ có mức thù lao thích đáng. Với tôi, đưa bao nhiêu tôi cũng yêu cả, nhiều cũng cười và ít cũng cười. Bởi trong mắt họ, giá trị của mình là như vậy cứ hoan hỷ đón nhận đi. Tôi trân trọng sự trân trọng đó của họ.
Còn nếu so sánh việc đi sự kiện để làm giàu sao bằng việc tôi kinh doanh và giúp hàng nghìn người kiếm tiền cùng với tôi được. Tôi còn hy vọng, tương lai tôi sẽ mở một văn phòng tư vấn hôn nhân. Sẽ chẳng ai tư vấn tốt hơn tôi cả, vì tôi đã có 3 lần trải qua mất mát và vẫn đang ngày đêm xây đắp hạnh phúc với người chồng thứ 4.
Hoang Yen: Chua bao gio xau ho voi qua khu 4 doi chong-Hinh-2
Hoàng Yến bảo chồng cô một mực yêu thương vợ nhưng đã ghen cơn nào là 'nét' cơn đó. 
Chồng sẵn sàng đánh bất cứ người đàn ông nào nếu ghen
- Chồng chị rất ghen, chị đi đóng phim như vậy, anh ấy có ngăn cản?
Tháng 6 năm ngoái, tôi có quay MV với ca sĩ Huy Cường. Chồng tôi luôn nói, mọi con người có giới tính đàn ông chồng tôi đều cảnh giác và ghen, nhưng anh Cường là thành phần “miễn nhiễm”. Thế mà cảnh quay 2 người ở xích đu, tôi đã cố gắng để anh Cường và tôi không chạm mặt vào nhau rồi. Vậy mà về nhà, chồng tôi bảo: “Lúc quay cảnh ở xích đu chồng vẫn thấy môi vợ chạm vào má anh Cường đấy”.
Nói thật, tôi vẫn luôn luôn bật chế độ cảnh giác với chồng, ghen đấy! Chồng tôi luôn bảo, yêu mới ghen. Mà ghen để giữ tình yêu khác với việc ghen để cuộc sống mệt mỏi, ghen bất chấp lanh tanh bành nó khác.
- Chồng đã có cơn “lanh tanh bành” nào với chị chưa?
Có, lanh tanh bành tới mức tôi suýt không được quay phim. Một lần, khi quay bộ phim rất hot, tôi không tiện nhắc tên, hot tới mức có một cậu diễn viên tôi không nhớ ở đoàn nào, nhắn tin cho tôi với nội dung: ''Chị yêu ơi, em nhớ chị lắm!'' Đúng lúc tới cảnh quay của tôi, tôi đưa chồng cầm điện thoại.
Tôi với chồng không giấu điều gì cả, vì tôi trong sáng thế nhưng chồng nhìn thấy tin nhắn đó. mặt biến sắc, lạnh te hỏi: ''Thằng nào đây?''..
Thực sự tôi cũng không nhớ đó là ai, chồng tôi tưởng tôi nói dối. Chồng tôi rất gấu, có thể xông vào đánh bất cứ người đàn ông nào khiến anh ấy ghen. Tôi vẫn nói đùa đã trót lấy người chồng nuôi cả một vườn thú, anh thích xăm hình con giống trên người mà.
Tôi rất sợ có sự “lanh tanh bành” ngay tại trường quay, thế rồi tôi phải xin đoàn dừng 30 phút để điều đình rồi mới được quay tiếp.
Tôi bóc mẽ chồng tôi chút (cười).
- Chồng chị không những hay ghen mà còn hay ngăn cản chị mỗi lần chị có ý định “dao kéo”?
Từ lúc vào nghề tới nay, tôi vẫn nguyên sơ, chưa dao kéo gì cả và cũng chưa nghĩ tới chuyện này. Từ ngày chưa nổi tiếng, với bộ răng đều nhưng ảnh hưởng của thuốc tetaxilin nên xỉn màu bạn bè thường trêu tôi sỉ nhục hạt kim cương gắn trên răng. Tôi có điều kiện làm răng chứ, có điều kiện mua túi hàng hiệu dùng, nhưng tôi tiếc số tiền đó luôn nghĩ có thể giúp nhiều người khó khăn hơn mình. Với lại tôi luôn nghĩ rằng sẽ có lúc nào đó, có người xin tôi để được làm răng miễn phí cho tôi.
Điều đó đã xảy ra, ngay trong khi nói chuyện với bạn, bạn biết đấy, có 4 cửa hàng đã gọi điện mời tôi làm răng miễn phí, còn trả tiền quảng cáo cho tôi. Tôi cũng thích đó, nhưng chồng tôi không muốn.
Anh ấy không cấm đoán kiểu gia trưởng phân tích cho tôi hiểu. Chẳng hạn, tôi bảo nhiều người nói làm răng xong đổi phong thuỷ. Chồng tôi đưa ra lý luận rằng, phong thủy với tôi là chồng yêu, con quý, đang rất hạnh phúc, chẳng phải phong thuỷ đang tốt hay sao. Chồng cũng sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ của tôi. Sợ tôi đau, sau này ăn uống khó khăn,...
Nói chung anh ấy có ngàn lý do đưa ra, tôi vẫn đang thấy hợp lý và đắn đo khi đưa ra quyết định. Biết đâu đó ngày mai, hay ngày kia, anh đồng ý và tôi có bộ răng mới thì sao?...
Theo Tình Lê/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)