Hoài Tâm làm rõ việc gia đình Chí Tài nhận tiền thay vòng hoa

Ca sĩ Hoài Tâm thay mặt gia đình nghệ sĩ Chí Tài khẳng định không kêu gọi từ thiện mà muốn dùng tiền vòng hoa cho việc có ích hơn.
 

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hoài Tâm vừa làm rõ thông tin gia đình nghệ sĩ Chí Tài nhận tiền thay vòng hoa. Anh chia sẻ: “Gia đình không nhận chấp điếu và đã nhận rất nhiều hoa cho tang lễ.
Quý bạn bè thân hữu, quý anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp, quý khán giả, các fan, các khách mộ điệu ở xa thương và muốn gửi hoa hay muốn phúng điếu, quý vị có thể gửi tiền về đóng góp cho quỹ từ thiện của anh Chí Tài.
Chúng tôi muốn nhắc nhở là chúng tôi không kêu gọi đóng góp làm từ thiện mà muốn dùng tiền hoa của quý vị gửi đến cho một việc có ích hơn trong cuộc sống”.
Trước đó, gia đình nghệ sĩ Chí Tài cũng không nhận vòng hoa viếng khi tổ chức tang lễ ở Việt Nam. Được biết, ban tổ chức lễ tang đã chuẩn bị 18 vòng hoa viếng, số tiền người tới viếng gửi được dành cho quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ.
Hoai Tam lam ro viec gia dinh Chi Tai nhan tien thay vong hoa
 Cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Công an TP HCM
Tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ sẽ diễn ra trong ngày 18 và 19/12. Vì tình hình dịch bệnh các nghệ sĩ ở Mỹ phải chờ đợi ngày đến viếng. Mới đây, nghệ sĩ Quang Minh đi cắt tóc gọn gàng vì biết nghệ sĩ Chí Tài thích cái đẹp.
"Hôm nay phải đi hớt tóc để chuẩn bị ngày 18 này đi thăm anh Chí Tài đây. Tại vì anh Tài thích đẹp, thích màu mè, bê bối gặp ảnh sẽ bị la... Nói gì nói sao mình vẫn không tin", Quang Minh cho hay.

Xem video "Việt Hương cảnh báo việc bà xã của Chí Tài bị mạo danh". Nguồn FB Việt Hương


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)