Hoa hậu Phương Khánh được in tem bưu điện tại Malaysia

Sau đêm chung kết Miss Earth India 2019, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã nhanh chóng di chuyển sang Malaysia để tiếp tục đồng hành cùng tổ chức trong hành trình “Road to Miss Earth 2019”.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hỏi xoáy hoa hậu Phương Khánh". Nguồn VTV24:
Là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Phương Khánh đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Malaysia. Đặc biệt nhất, đất nước Malaysia còn dành cho Hoa hậu Phương Khánh một sự tôn vinh đặc biệt khi phát hành con tem với ảnh của cô khắp cả nước.
Hoa hau Phuong Khanh duoc in tem buu dien tai Malaysia
 
Hoa hau Phuong Khanh duoc in tem buu dien tai Malaysia-Hinh-2
 Hoa hậu Phương Khánh được bưu điện Malaysia phát hành tem để tôn vinh.
Đồng hành trong chuyến chấm thi Miss Earth Malaysia 2019 lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Man of the world 2017 - Mostafa Elezali và Miss Asia Pacific International 2018 - Sharifa Akeel. Cuộc thi với sự góp mặt của 40 thí sinh và chỉ 11 người đẹp được bước vào đêm chung kết. Không chỉ thế, cuộc thi còn mang tiêu chí gắt gao khi bắt buộc tất cả thí sinh đều phải nói được tiếng Anh. Vì thế, các người đẹp đều rất cố gắng không chỉ về nhan sắc và hình thể mà còn các kỹ năng giao tiếp bên cạnh.
Hiện chỉ còn hơn 1 tháng đến đêm chung kết Miss Earth 2019, người đẹp sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện. Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã làm rất tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 đương kim Hoa hậu. Người đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan trên khắp thế giới. Không chỉ tích cực tham gia các hoạt động và kêu gọi mọi người có ý thức hơn về môi trường, Hoa hậu Phương Khánh còn là gương mặt mà nhiều nhãn hàng chú ý đến bởi vẻ đẹp sang trọng cùng với đường cong quyến rũ.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Lam Khánh/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)