Hai lần bị gọi là Tiến Đạt và phản ứng sốc của Trấn Thành

(Kiến Thức) - Bị gọi là Tiến Đạt - tình cũ 9 năm của bà xã Hari Won, Trấn Thành phản ứng vô cùng quyết liệt. Trước đó, nam danh hài từng gặp trường hợp tương tự cũng bị nhầm là người yêu cũ của vợ.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Anh cứ đi đi" của Hari Won. Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa đăng ảnh chụp cùng bà xã Hari Won kèm lời than thở bị vợ hành:
"Bữa nay ai nhập bà ấy, lên sân khấu nhảy cho dữ rồi tự đập nguyên cái micro vào con mắt. Giờ bà nói bà là 'bệnh nhân', cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tôi sáng giờ nè. Chịu nổi không?".
Trong ảnh, trong khi Trấn Thành nhăn nhó thì bà xã tươi rói. Chia sẻ của Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi và chúc Trấn Thành - Hari Won luôn hạnh phúc.
 Ảnh chụp màn hình
 
Tuy nhiên, cũng có những lời châm chọc, cố tình gọi Trấn Thành là Tiến Đạt - tình cũ 9 năm của Hari Won. "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc", một cư dân mạng bình luận.
Đáp lại, Trấn Thành tỏ ra khá căng thẳng: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?'.
 
Trước đó, Trấn Thành cũng gặp tình huống tương tự bị nhầm là người yêu cũ của vợ. Khi cặp đôi này livestream trên trang cá nhân, một fan cũng vào bình luận: "Em chào anh Đạt và chị Hari".
Trái với sự bình thản của vợ, Trấn Thành tỏ rõ sự bực tức. Anh lập tức đáp trả: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)