Hà Anh sinh con gái đầu lòng nặng 4,4kg

Trưa 26/6, siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng nặng 4,4kg bằng phương pháp sinh mổ tại TP.HCM. Trong khoảnh khắc quan trọng, bên cạnh chị luôn có mẹ ruột và ông xã Olly Dowden. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Hà Anh khoe bụng bầu bên chồng". Nguồn Youtube:
Con gái đầu lòng của Hà Anh tên thân mật ở nhà là Little Beat, nặng 4.4kg. Trong khoảnh khắc quan trọng, bên cạnh chị luôn có mẹ ruột và ông xã Olly Dowden. Hiện tại, sức khỏe mẹ Hà Anh và em Beat đều tốt. Tuy vậy, Hà Anh tiếp tục ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc và theo dõi sức khỏe trong khoảng 5 ngày. Hiện gia đình chưa tiết lộ về hình ảnh của em Beat với mọi người.
 Siêu mẫu Hà Anh vào phòng mổ lúc 10:30 sáng nay sau khi hoàn tất các khâu kiểm tra cuối cùng.
 Gia đình và ông xã Olly Dowden thăm và chăm sóc mẹ bầu Hà Anh.
Trước đó, siêu mẫu Hà Anh nhập viện để sinh con vào ngày 23/6 theo dự kiến ngày sinh của bác sĩ. Nhưng vì 'em Beat chưa chịu ra' khiến gia đình 2 bên nội ngoại 'náo loạn': bà nội ở nước ngoài khóc 2 lần vì nghĩ đến việc cháu ra đời, bên ngoại phải đặt vé máy bay từ Hà Nội vào chỉ để gặp mặt cháu. Riêng chồng siêu mẫu Hà Anh 'chuyển cả nhà vào bệnh viện' để tiện chăm vợ tốt hơn. "Nó là Beat Lì. Cũng đúng thôi, vì nó là con của mẹ nó", mẹ bầu hài hước giải thích.
Theo Ngọc Huỳnh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)