Đức Phúc phản pháo anti-fan khi bị chê hát dở, nhìn khó ưa

Nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả khi bị chê về cả giọng hát và nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy, Đức Phúc không còn ngây ngô và kiệm lời như trước mà giờ đã rất sắc sảo.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc. Nguồn Youtube:
Không thể phủ nhận rằng sau khi "dao kéo", nhan sắc và sự nghiệp của Đức Phúc "phất" lên nhanh chóng. Từ cái tên khá "chìm" trong làng nhạc Việt, Đức Phúc trở thành ca sĩ đắt show. Không những vậy, việc chơi chung với nhóm "Hoa dâm bụt" và tạo được hiệu ứng rất tốt khi tham gia gameshow "Ơn giời, cậu đây rồi!" cũng giúp Đức Phúc trở nên nổi tiếng hơn.
Bên cạnh những người ngưỡng mộ thành công của Đức Phúc, cũng có ý kiến chê bai nhan sắc và giọng hát nam ca sĩ. Mới đây, khi bị antifan chê: "Thằng này hát bolero dở như dở nhà vậy mà còn cho lên truyền hình... nhìn cái mặt đã thấy khó ưa". Đức Phúc nhanh chóng đáp lại: "Chữ dở không viết đúng mà còn đòi", "Mặt này mà khó ưa thì không nhìn mặt ai được"... Phần trả lời vừa sắc sảo vừa đáng yêu của Đức Phúc nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người hâm mộ.
Bị chê hát dở, mặt khó ưa, ca sĩ Đức Phúc nhanh chóng lên tiếng đáp trả anti-fan. 
Trước đó, khi Quán quân Đức Phúc vừa đăng hình ảnh hé lộ dự án âm nhạc mới kết hợp với ca sĩ Thùy Chi, đã có cư dân mạng bình luận: "Giọng Phúc chỉ hợp hát karaoke thì được, nhằm bài hay nên nâng lên được xíu, ăn hôi". Ngay lập tức, Đức Phúc đã đáp trả: "Ối người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế thì cũng không ai cần ăn thơm nữa".
Trước đó, Đức Phúc cũng lên tiếng khi bị chê giọng chỉ hợp hát karaoke. 
 Nam ca sĩ vốn kiệm lời, ngay ngô ngày nào giờ đã rất sắc sảo.
Theo A.N/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)