Diệp Lâm Anh ở tuổi 34: Nhan sắc ngày càng thăng hạng

Google News

Hiện tại, Diệp Lâm Anh là mẹ đơn thân, song điều đó càng khiến cô phải nỗ lực chăm sóc bản thân mình hơn. Nhờ đó mà cô nàng sở hữu vóc dáng "không tì vết" dù đã là mẹ 2 con.

Sau những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân vào năm ngoái, Diệp Lâm Anh đã lấy lại được sự bình yên trong cuộc sống. Diệp Lâm Anh ở hiện tại chủ yếu tập trung vào công việc và chăm lo cho 2 con của mình. Bên cạnh đó, người đẹp 8x cũng không quên chăm sóc cho bản thân bằng cách nâng cao sức khoẻ cũng như xây dựng vóc dáng "nuột nà".

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang
ặc dù đã trải qua hai lần sinh nở, song vóc dáng của Diệp Lâm Anh vẫn "chuẩn chỉnh" với vòng eo nhỏ nhắn lộ cả cơ bụng 1-1. 

Để sở hữu vóc dáng như hiện tại, Diệp Lâm Anh đã phải chăm chỉ tập luyện thể dục và ăn uống một cách khoa học. Ngay cả lúc mang bầu, Diệp Lâm Anh vẫn không quên tập yoga. Việc tập luyện đều đặn như vậy khi đang trong thai kỳ sẽ giúp cho mẹ bầu có thể dễ dàng kiểm soát cân nặng của mình, đặc biệt là dễ dàng lấy lại vóc dáng sau sinh. 

Ngoài ra, sau khi sinh Diệp Lâm Anh cũng nhanh chóng quay lại với bộ môn Gym và chăm chỉ đạp xe đạp lúc rảnh để đốt mỡ toàn thân. Nhờ vậy, người đẹp 8x nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như hồi chưa sinh nở. Đến nay, Diệp Lâm Anh vẫn tiếp tục chế độ đó để duy trì vóc dáng như hiện tại. Chính vì thế mà cô nàng chẳng ngại diện bikini khoe thần hình "bốc lửa".

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang-Hinh-2
 

 

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang-Hinh-3
 

 

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang-Hinh-4
Nhờ diện bikini mà Diệp Lâm Anh được dịp khoe đôi chân dài "miên man" khi sở hữu chiều cao 1m7. 

 

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang-Hinh-5
 Trong chuyến đi du lịch cùng với gia đình, Diệp Lâm Anh cũng tranh thủ "thiếu đốt" ánh nhìn của người hâm với khi diện bikini hai mảnh. 

 

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang-Hinh-6
Không chỉ nâng cấp về hình thể, Diệp Lâm Anh còn được đánh giá là nhan sắc ngày càng thăng hặng khi trở lại với cuộc sống độc thân cùng với 2 người con, minh chứng cho câu: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". 

 

Diep Lam Anh o tuoi 34: Nhan sac ngay cang thang hang-Hinh-7
 
Theo Ny Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)