Đăng quang năm 18 tuổi, Tiểu Vy có tránh “vết xe đổ” của Kỳ Duyên?

(Kiến Thức) - Cùng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, lứa tuổi còn non nớt bỡ ngỡ, Trần Tiểu Vy liệu có giữ được hình ảnh đẹp hay đi theo con đường nhiều thị phi như Kỳ Duyên?

>>> Mời quý độc giả xem video "Trần Tiểu Vy trả lời ứng xử trong chung kết". Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:
Tối 16/9, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá là Trần Tiểu Vy. Người đẹp Quảng Nam đăng quang khi mới 18 tuổi và được xem là một trong những hoa hậu trẻ nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam. 
Dang quang nam 18 tuoi, Tieu Vy co tranh “vet xe do” cua Ky Duyen?
 Tân Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: BTC. 
Tuy nhiên mới vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bắt đầu gây tranh cãi quanh chuyện nhan sắc không xinh bằng á hậu Phương Nga, cách ứng xử không gây được ấn tượng và trình độ học vấn với nghi vấn bảng điểm tốt nghiệp nhiều môn dưới trung bình. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi: Cùng đăng quang ở tuổi 18, liệu Trần Tiểu Vy có tránh được những ồn ào thị phi mà Hoa hậu Kỳ Duyên từng vấp phải hay không?
Dang quang nam 18 tuoi, Tieu Vy co tranh “vet xe do” cua Ky Duyen?-Hinh-2
Kỳ Duyên từng liên tiếp vướng scandal sau khi đăng quang. 
So với các đời hoa hậu, Kỳ Duyên dường như có một đường đi rất khác. Bởi kể từ khi đăng quang, người đẹp đã liên tiếp vướng scandal khiến cô bị "mất điểm" trong mắt người hâm mộ. 
Mặc dù hình ảnh hiện tại có nhiều thay đổi theo hướng tích cực nhưng những lùm xùm trước đây liên quan đến hành vi hút thuốc lá, thổi bóng cười, chửi bậy với tài xế taxi, vô lễ với cha mẹ... của người đẹp vẫn khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.
Dang quang nam 18 tuoi, Tieu Vy co tranh “vet xe do” cua Ky Duyen?-Hinh-3
Hy vọng Tiểu Vy sẽ nối gót đàn chị Đỗ Mỹ Linh làm việc có ích cho cộng đồng. Ảnh: BTC. 
Đăng quang ở tuổi 18, lứa tuổi còn non nớt, hy vọng Hoa hậu Tiểu Vy sẽ giữ được hình ảnh của mình trước những cám dỗ thị phi. Công chúng cũng kỳ vọng Tiểu Vy sẽ tích cực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hành động ý nghĩa giống như các "đàn chị" Đặng Thu Thảo hay Đỗ Mỹ Linh đã làm.  
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)