"Dằn mặt" chồng cũ, Phi Thanh Vân không ngại làm đám cưới lần 3

Phi Thanh Vân cho biết nếu gặp được người đàn ông có tâm, có tầm thì cô không ngại lên xe hoa lần nữa.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phi Thanh Vân chia sẻ lý do tham gia Shark Tank Việt Nam". Nguồn Youtube:
Phi Thanh Vân vốn là người mẫu, diễn viên có tiếng trong làng giải trí Việt, nhưng tên tuổi của cô lại gắn liền với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, những phát ngôn gây sốc và 2 cuộc hôn nhân nhiều ồn ào.
Năm 2008, Phi Thanh Vân kết hôn với Thierry Blanc - người đàn ông Pháp sống ở Việt Nam hàng chục năm, từng có 1 đời vợ và 2 con trai riêng, hơn cô 15 tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" năm 2012 sau 4 năm chung sống.
Năm 2014, Phi Thanh Vân gặp gỡ rồi công khai mối tình với chàng "phi công trẻ" Bảo Duy. Thế nhưng đến tháng 1/2017, Bảo Duy công khai việc mình đã viết đơn ly hôn nữ diễn viên sau 3 năm chung sống. Cả hai sau đó tiếp tục nhiều lần lên báo "đấu tố" nhau khiến dư luận xôn xao.
 Phi Thanh Vân từng có mối tình đẹp với Thierry Blanc nhưng sau đó "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung và thiếu gắn kết do không có con chung.

 Cuộc hôn nhân với "trai trẻ" Bảo Duy năm 2014 cũng từng thu hút sự chú ý của công chúng.
Nhìn lại 2 cuộc hôn nhân đã qua, Phi Thanh Vân thừa nhận: "Ly dị xong tôi như con chim sổ lồng. Hiện cuộc sống của tôi rất vui vẻ, thoải mái. Tôi quan niệm mình ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Nếu gặp sóng gió mà không gục luôn thì khi đứng dậy được người ta lại càng mạnh mẽ, thành công hơn. Tôi muốn sống làm sao mà để người cũ phải nể mình. Sau ly hôn, họ thấy mình đẹp hơn, kiếm tiền giỏi hơn, có nhiều mối quan hệ giá trị hơn thì sẽ phục mình sát đất”.
Hiện nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai Tấn Đức. Cô kín tiếng về chuyện tình cảm sau 2 lần đổ vỡ. Thế nhưng Phi Thanh Vân cho biết, nếu gặp được một người đàn ông có tâm, có tầm đúng như kỳ vọng, thì cô không ngại lên xe hoa lần 3.
Phi Thanh Vân không ngại lên xe hoa lần 3 nếu gặp người có tâm, có tầm. 
Nói về chồng cũ, Phi Thanh Vân chia sẻ: "Tôi muốn sống làm sao mà để người cũ phải nể mình. Sau ly hôn, họ thấy mình đẹp hơn, kiếm tiền giỏi hơn, có nhiều mối quan hệ giá trị hơn thì sẽ phục mình sát đất”.
"Giờ ngẫm lại mới thấy chính những niềm vui, nỗi buồn và và cả trạng thái cực kỳ stress tôi từng trải qua đã hun đúc nên một Phi Thanh Vân của ngày hôm nay. Con người cần kinh qua những đau khổ, vấp ngã, bi lụy để trở nên tử tế, lương thiện hơn. Đến lúc này tôi cảm thấy mình đã nếm hầu hết những đau khổ có thể có trong một đời người nên không còn sợ bất cứ điều gì nữa", Phi Thanh Vân khẳng định.
Được biết, từ hơn 1 năm trở lại đây, Phi Thanh Vân chuyên tâm tìm hiểu về Phật pháp và chăm chỉ ngồi thiền, tìm lại cân bằng trong tâm hồn. Mỗi ngày cô ngồi thiền từ 3 đến 4 tiếng. Người đẹp còn thích ăn chay và làm từ thiện nhiều hơn trước.
Theo Konge /thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)