Cựu chủ tịch YG bị tố tổ chức tiệc sex cho đại gia

Mới đây, đài MBC tiếp tục cáo buộc cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk có hành vi tổ chức các buổi tiệc mại dâm vào năm 2014.

>>> Mời quý độc giả xem video "Top sao Hàn sở hữu danh hiệu quốc dân". Nguồn Youtube/ Top sao Hàn:
Ngày 23/6, chương trình phóng sự Straight của đài MBC tiết lộ Yang Hyun Suk từng mua dâm cho các đối tác từ một người phụ nữ tên Madam Jung vào 5 năm trước. Nguồn tin riêng của MBC cho biết: "Cựu chủ tịch YG đã nhắn Madam Jung đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng".
MBC cáo buộc Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư người Malaysia trong một bữa tiệc hồi tháng 7/2014. Bên cạnh các khách hàng, sự kiện còn có sự góp mặt của 25 cô gái, trong đó 10 người tới từ công ty của Madam Jung. 10 cô gái này bị nghi là gái mại dâm.
Cuu chu tich YG bi to to chuc tiec sex cho dai gia
 Yang Hyun Suk bị nghi ngờ từng môi giới mại dâm.
MBC tiếp tục tố cáo rằng một tháng sau, cựu chủ tịch YG đã sắp đặt một chuyến du lịch châu Âu cho các nhà đầu tư Malaysia, bao gồm cả tỷ phú Taek Jho Low - người quen của Psy. Đồng thời, phía Madam Jung cũng gửi tới 10 cô gái để đồng hành suốt lịch trình.
Tuy nhiên, khi được hỏi về sự việc, giọng ca Gangnam Style và Yang Hyun Suk phủ nhận liên quan với lý do "ra về ngay sau bữa tối" nên không biết các hoạt động sau đó.
Được biết, Madam Jung mới đây đã được triệu tập để phục vụ điều tra tại sở cảnh sát Seoul. "Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận với nhân chứng về sự thật liên quan đến các cáo buộc mua bán tình dục gần đây", đại diện cơ quan chức năng chia sẻ.
Cuu chu tich YG bi to to chuc tiec sex cho dai gia-Hinh-2
 Psy và Yang Hyun Suk phủ nhận có liên quan tới ồn ào mại dâm.
Madam Jung có liên hệ rất mật thiết với Yang Hyun Suk, Seungri (thành viên nhóm Big Bang) và các nhân vật quan trọng khác của YG. Địa bàn kinh doanh chủ yếu của bà ta là tại các tụ điểm vui chơi. Theo MBC, Madam Jung là người có ảnh hưởng trong giới doanh nhân và xã hội đen ở Đài Loan, Hong Kong.
Trước đó, ngày 14/6, Yang Hyun Suk bất ngờ từ chức chủ tịch YG Entertainment sau sự bùng nổ của loạt bê bối liên quan tới mại dâm và sử dụng chất gây nghiện trái phép từ các ca sĩ thần tượng trong công ty. "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả các fan đã, đang và sẽ ủng hộ nghệ sĩ của YG", ông viết tâm thư.
Cựu chủ tịch cho rằng sự thật sẽ sớm được phơi bày. Hiện tại, Yang Hyun Suk bác bỏ mọi lời buộc tội liên quan tới môi giới mại dâm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thanh Lê/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)