Chồng đại gia của Vân Trang nói điều bất ngờ này trong sinh nhật vợ

Vân Trang mới đây đã được ông xã doanh nhật tổ chức sinh nhật bất ngờ, đồng thời anh cũng mong muốn bà xã sẽ sớm có thêm em bé trong năm nay.

Tối 1.3, Vân Trang tổ chức khai trương 1 cơ sở kinh doanh tại TP.HCM. Sau cưới chồng, nữ diễn viên tạm gác lại công việc nghệ thuật để làm tròn nghĩa vụ người vợ, người mẹ... Bên cạnh đó, Vân Trang còn được gia đình và ông xã ủng hộ trong việc kinh doanh.
Chong dai gia cua Van Trang noi dieu bat ngo nay trong sinh nhat vo
 Chồng của Vân Trang tên Hữu Quân, là một doanh nhân Việt kiều Australia hiện sống tại TP.HCM. Cặp đôi kết hôn đầu năm 2016.
Tại buổi khai trương, Hữu Quân bất ngờ mang bánh kem lên sân khấu chúc mừng sinh nhật Vân Trang. Anh hôn má và nói lời ngọt ngào dành cho một nửa của mình. Nam doanh nhân cũng mong muốn vợ sớm có thêm em bé trong năm nay.
Chong dai gia cua Van Trang noi dieu bat ngo nay trong sinh nhat vo-Hinh-2
Tại buổi khai trương, Hữu Quân bất ngờ mang bánh kem lên sân khấu chúc mừng sinh nhật Vân Trang.
Sự chu đáo của ông xã khiến nữ diễn viên rưng rưng xúc động.
"Từ nhỏ, tôi chỉ đón sinh nhật cùng với mẹ. Đến lớn, có người yêu thì tôi đón sinh nhật với người yêu. Hôm nay cũng chính là lần đầu tiên, tôi tổ chức tiệc sinh nhật mà có đông đủ bạn bè như thế này”, Vân Trang chia sẻ.
Nữ diễn viên Scandal: Bí mật thảm đỏ kết hôn cùng ông xã đại gia vào năm 2016. Đây là thời điểm cô đang trên đỉnh cao của sự nghiệp. Ba năm sau khi làm vợ và làm mẹ, Vân Trang thừa nhận có khoảng thời gian cô cảm thấy hoang mang, chông chênh vì phải xa rời màn ảnh.
Thế nhưng cô vẫn hài lòng vì cuộc sống gia đình hạnh phúc này vốn là điều cô mong muốn.Vân Trang chia sẻ: "Cuộc sống của tôi bây giờ rất nhẹ nhàng, mọi thứ cứ yên bình trôi qua. Tôi chẳng thấy buồn phiền hay lo lắng quá."
Diễn viên Vân Trang cho biết thêm: Tôi cứ làm việc mình thích, nhưng không nhận đi phim nhiều. Người ta có thể nói là nói chuyện với Vân Trang nhạt lắm, vì không có những câu chuyện bốc đồng. Nhưng tôi bây giờ cứ thế thôi, không cần phải ầm ĩ, tôi hài lòng với vị trí, công việc hiện tại. Tôi dành tất cả thời gian cho con, vì con tôi có thể hi sinh chính mình".
Chong dai gia cua Van Trang noi dieu bat ngo nay trong sinh nhat vo-Hinh-3
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Vân Trang.
Trong 3 năm tạm ngừng sự nghiệp chăm sóc gia đình, nữ diễn viên Tiền Giang thừa nhận nhiều lần cô rất muốn quay trở lại với nghề . "Hồi xưa lúc nào cũng đi làm còn giờ ở nhà suốt, không được đi đâu hết. Mỗi ngày lên báo, nhìn thấy các bạn mình có dự án này, dự án kia để làm, tôi còn tự nhủ: "Mình có đang quyết định đúng không? Mình đang làm cái gì đây?".
Nhưng khi quay qua thấy con nằm bên cạnh, tôi lại tự sốc lại mình rằng mình vẫn may mắn hơn vì đã có một công chúa nhỏ xinh xắn, mình có nhiều thời gian ở bên con hơn. Tôi thấy cái gì cũng có sự đánh đổi hết, và sự đánh đổi của tôi hiện giờ là "công chúa" 3 tuổi, ngày ngày bi bô kêu "mẹ ơi, mẹ ơi", chỉ thế thôi là đủ tan chảy rồi, không cần gì nữa hết", nữ diễn viên bộc bạch.
Theo My My (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)