Bỏ mặc tin bầu bí, Phạm Hương lại lộ nhẫn lạ trên ngón tay áp út

Vẫn chưa hết hoang mang vì tin đồn bầu bí, cư dân mạng lại tiếp tục phát hiện trên ngón tay áp út của Phạm Hương có một chiếc nhẫn lạ.

Tháng 9 vừa qua, Phạm Hương tuyên bố sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp và học điện ảnh. Đi cùng với thông báo này của nàng Hậu là một loạt tin đồn xuất hiện như: hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia hay Phạm Hương đang mang thai...
Mới đây, nhiều cư dân mạng lại phát hiện ra những điều kì lạ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đó là ngay sau khi tuyên bố sang Mỹ, Phạm Hương đã đăng tải lên instagram bức ảnh kỉ niệm sinh nhật tuổi 27. Người đẹp diện sơ mi trắng, ngồi trước chiếc bánh sinh nhật nhỏ xíu giản dị và đang chắp tay cầu nguyện. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong bức ảnh lại là chiếc nhẫn kim cương khá to trên ngón tay áp út bàn tay trái của cô.
Bo mac tin bau bi, Pham Huong lai lo nhan la tren ngon tay ap ut
 

Tiếp đó, đến ngày 9/9, Phạm Hương tiếp tục khoe bức hình chụp cùng mẹ với lời tâm sự: "Cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất khi được ở bên mẹ". Chiếc nhẫn kim cương lại lộ ra ở ngón áp út thêm lần nữa.
Giữa lúc tin đồn Phạm Hương đang dưỡng thai ở Mỹ rộ lên mới đây, chiếc nhẫn kim cương bị phát hiện càng dấy lên những nghi án về chuyện Hoa hậu đã bí mật kết hôn với đại gia Việt kiều. Rõ ràng, dù Phạm Hương có bóng gió phủ định thế nào thì những bằng chứng này khó khiến người hâm mộ tin rằng cô sang Mỹ đơn thuần để chữa bệnh.
Theo Lam Khánh/ NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)