Vừa sinh con 1 ngày, vợ cay đắng khi chồng mang thứ này đến treo trong phòng bệnh

Ngay khi tôi sinh được một ngày, chồng tôi đã đem cái váy đỏ nóng bỏng tôi hay mặc trước khi có bầu tới bệnh viện rồi treo nó ngay trên đầu giường.  

Trước khi mang thai, tôi từng là hoa khôi ở công ty. Tôi có vóc dánh thanh mảnh, không quá ốm cũng chẳng mập mạp. Đặc biệt, khi tôi diện váy ôm sát, mấy chị ở cùng phòng còn đùa: "Đến chị là phụ nữ mà còn chết mê chết mệt vóc dáng của em huống hồ bọn đàn ông".
Tôi có rất nhiều người theo đuổi nhưng tôi không yêu ai. Tôi không thích mấy anh chàng công tử bột, yêu tôi, cưới tôi chỉ vì nhan sắc. Tôi đã để ý một anh chàng làm bên bộ phận hành chính. Nhìn anh hiền lành, lúc nào cũng cười, ít nói nhưng chân thật. Tôi biết anh thích tôi mà không dám tấn công nên chính tôi đã bật đèn xanh trước. Khi biết chúng tôi thành đôi, nhiều người còn không thể tin được tôi lại chọn một anh chồng như thế.
Đám cưới diễn ra rất nhanh sau đó vì tôi có bầu trước. Chồng tôi nhìn hiền chứ không lành. Anh sợ mất tôi nên năm lần bảy lượt mồi chài tôi đi nhà nghỉ. Khi biết tôi có bầu, ngay lập tức anh đưa bố mẹ tới hỏi cưới ngay.
Vua sinh con 1 ngay, vo cay dang khi chong mang thu nay den treo trong phong benh
Tôi biết anh thích tôi mà không dám tấn công nên chính tôi đã bật đèn xanh trước. (Ảnh minh họa) 
Mấy tháng đầu bầu nhỏ, tôi còn diện đồ đẹp được. Nhưng khi bầu lớn, tôi chỉ mặc được váy bầu, cũng không trang điểm, tô son được. Càng không hiểu sao da mặt tôi bình thường căng bóng, mịn màng, khi có bầu rồi lại sần sùi, xấu xí. Ai nhìn cũng chê tôi xấu. Chính chồng tôi cũng bắt đầu thấy tôi xấu nên hay bảo tôi dùng sữa dưỡng da nhưng tôi không chịu. Tôi sợ ảnh hưởng đến con. Vả lại mấy cụ thường nói "mẹ xấu con đẹp" là gì.
Cũng vì thương con nên tôi ăn uống rất nhiều. Trước đây tôi hạn chế ăn chất béo thì giờ chất béo lại trở thành món nghiện của tôi. Cơ thể tôi vì thế mà tăng cân không kiểm soát được nữa.
Khi sinh con, vì đứa bé quá lớn nên tôi không sinh thường được phải mổ. Mổ lấy con ra rồi, không hiểu sao bụng tôi vẫn lớn như chưa sinh. Mà thái độ, hành động của chồng càng khiến tôi tủi thân hơn.
Ngay khi tôi sinh được một ngày, chồng tôi đã đem cái váy đỏ nóng bỏng tôi hay mặc trước khi có bầu tới bệnh viện rồi treo nó ngay trên đầu giường. Tôi thắc mắc. Anh nói muốn tôi nhìn chiếc váy đó để có ý thức lấy lại vóc dáng cũ. Kết quả anh bị mẹ chồng tôi mắng cho một trận. Nhưng dù gì, tôi vẫn rất buồn.
Vua sinh con 1 ngay, vo cay dang khi chong mang thu nay den treo trong phong benh-Hinh-2
Ngay khi tôi sinh được một ngày, chồng tôi đã đem cái váy đỏ nóng bỏng tôi hay mặc trước khi có bầu tới bệnh viện rồi treo nó ngay trên đầu giường. (Ảnh minh họa).
Sau đó, anh còn mua trà giảm cân ép tôi uống dù tôi đang cần uống sữa để có sữa cho con bú. Anh còn nói tôi cứ chăm sóc tôi cho tốt đi, con uống sữa ngoài cũng được. Hỏi trên đời này có người cha nào như anh không?
Mấy hôm nay, dù đã về nhà rồi nhưng tôi vẫn còn đau đến trở người cũng khó vậy mà anh lại bắt tôi đăng kí khóa tập gym đang có chương trình giảm giá. "Thì em để con cho mẹ trông, em đi tập cũng được. Em mà không nhanh lấy lại vóc dáng là bị người ta chê cười cho đấy". Tôi giận, bảo anh yêu tôi chỉ vì vẻ bề ngoài thôi sao.
Anh lúng túng nói anh thấy tôi sồ sề, sợ bị mọi người chê bai nên thương tôi quá. Anh không nghĩ sâu xa là sẽ khiến tôi buồn. Nhưng thú thật, tôi bắt đầu thấy chồng mình đã thay đổi rồi. Tôi cố tìm một người không yêu tôi vì vẻ bề ngoài, giờ tôi lại lấy trúng người như thế. Tôi làm sao có thể nghe lời anh, bỏ bê con cái để lấy lại vóc dáng cho mình. Mà không làm, tôi sợ tình cảm vợ chồng cũng rạn nứt. Tôi phải làm sao cho ổn thỏa đây?
Theo Ttvn.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)