Sở dĩ loại trà này giảm đau hiệu quả vì các nguyên liệu trong đó đều có tính kháng viêm, giảm đau. Trong đó có: mật ong, quế, sữa hạnh nhân, trà đen, hạt bạch đậu khấu, gừng...Công thức pha chế trà thảo mộc giảm đau gồm: 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muống cà phê bột quế, ½ cốc sữa hạnh nhân, 2 muỗng cà phê trà đen, 2 ly nước, 2 muỗng cà phê bột nghệ, 2 muỗng cà phê bột bạch đậu khấu, 1 mẩu gừng đập dập. Cách pha chế trà: Đổ nước, gừng, bột nghệ, bạch đậu khấu và quế vào trong một chiếc nồi, đun sôi nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó cho thêm trà đen, đun thêm 2 phút thì tắt bếp. Lọc dung dịch qua rây, chắt lấy nước rồi hòa thêm sữa hạnh nhân và mật ong.Bạn sẽ có một món trà thảo mộc giảm đau hiệu quả với vị ngọt của sữa hạnh nhân, mật ong và mùi thơm của thảo dược. Bạn có thể uống cả ngày, cho đến khi các triệu chứng đau dịu bớt.
Sở dĩ loại trà này giảm đau hiệu quả vì các nguyên liệu trong đó đều có tính kháng viêm, giảm đau. Trong đó có: mật ong, quế, sữa hạnh nhân, trà đen, hạt bạch đậu khấu, gừng...
Công thức pha chế trà thảo mộc giảm đau gồm: 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muống cà phê bột quế, ½ cốc sữa hạnh nhân, 2 muỗng cà phê trà đen, 2 ly nước, 2 muỗng cà phê bột nghệ, 2 muỗng cà phê bột bạch đậu khấu, 1 mẩu gừng đập dập.
Cách pha chế trà: Đổ nước, gừng, bột nghệ, bạch đậu khấu và quế vào trong một chiếc nồi, đun sôi nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó cho thêm trà đen, đun thêm 2 phút thì tắt bếp. Lọc dung dịch qua rây, chắt lấy nước rồi hòa thêm sữa hạnh nhân và mật ong.
Bạn sẽ có một món trà thảo mộc giảm đau hiệu quả với vị ngọt của sữa hạnh nhân, mật ong và mùi thơm của thảo dược. Bạn có thể uống cả ngày, cho đến khi các triệu chứng đau dịu bớt.