Tập thể dục tại nhà thế nào để luôn bền bỉ

Những bài tập thể dục đơn giản trong không gian bó hẹp sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần. Để việc tập luyện được hiệu quả thì cần chú ý bổ sung nước khi cơ thể đổ nhiều mồ hôi.

Cơ thể chúng ta luôn cần có sự vận động, nếu chúng ta chỉ ngồi lì trong nhà thời gian dài sẽ rất mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể chất. Có những bài tập đơn giản, có thể thực hiện bất cứ nơi nào đủ để giúp chúng ta duy trì thể lực, sức mạnh cơ và hạn chế tăng cân.
Trong thời gian giãn cách, với những người thiên về chủ đề thể dục, thể thao, khi phòng gym, công viên đều đóng cửa thì vẫn sáng tạo ra nhiều cách để vận động tại nhà.
Tap the duc tai nha the nao de luon ben bi
 Những bài tập yoga được nhiều người tập luyện (ảnh Nguyễn Quyên)
Chị Nguyễn Quyên cho biết với căn phòng chỉ 10 m2, tôi vẫn hoàn thành chỉ tiêu 60 phút yoga và ít nhất 3.000 bước đi bộ mỗi ngày. Việc tập luyện này vừa có sức khoẻ tốt vừa có thể cải thiện được vóc dáng. Mọi người cũng có thể tham khảo các video hướng dẫn thể dục trong nhà cho từng lứa tuổi, vừa đúng kỹ thuật hiệu quả vừa bảo đảm an toàn sức khỏe trong mùa này.
Mùa này thời tiết cũng vẫn còn oi bức, dù mở hết các cửa sổ cho thoáng nhưng vì mình vận động nhiều nên mồ hôi cũng túa ra nhiều hơn. Do đó mình luôn chú ý việc cần bằng nước cho cơ thể, chị Quyên chia sẻ thêm.
Tập luyện thể thao lúc này sẽ mang đến cho mình nhiều cái hay, thứ nhất là giải phóng năng lượng cho cơ thể, thứ hai là sẽ mang đến cho mình trạng thái luôn tích cực. Lúc này cần bền bỉ để vượt qua mọi khó khăn thách thức. Mình thường hay nhảy dây, đây là bài tập rất tốt mà không cần không gian quá lớn. Đó là những chia sẻ của chị Bích Hà.
Tap the duc tai nha the nao de luon ben bi-Hinh-2
Những bài tập nhảy dây rất phù hợp trong điều kiện hiện nay (ảnh Bích Hà) 
“Cô gái sa mạc” Thanh Vũ thì cho biết vài tháng nay cô chỉ loanh quanh trong nhà. Thế những một ngày của Thanh cũng khá là “bận rộn” nào là vừa giải quyết công việc online, chuẩn bị những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và tập luyện thể thao để giữ sự bền bỉ cho cơ thể. Những lúc như thế này mình càng khắt khe với bản thân hơn, Thanh Vũ cho biết.
Trong thời điểm hiện nay, bên cạnh sự oi bức thất thường của thời tiết thì việc tập luyện cũng khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi, dẫn đến việc mất nước và các khoáng chất thiết yếu khiến cơ thể vận động kém bền.
Tap the duc tai nha the nao de luon ben bi-Hinh-3
Thanh Vũ mướt mồ hôi với các bài tập plank (ảnh Thanh Vũ) 
Do đó, khi tập luyện thì đương nhiên ăn, uống đủ chất là quan trọng nhất. Bên cạnh đó việc bổ sung nước là rất quan trọng và được phân ra trước, trong và sau buổi tập. Và bù chất điện giải cũng cần thiết, vì đây là những hợp chất tối quan trọng trong cơ thể, nó tham gia vào những tiến trình hoạt động của cơ thể.
Cá nhân ThanhVũ cũng như nhiều người thì thường sử dụng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, bởi đây là sản phẩm gần như đầy đủ để giúp bù nước bù khoáng tức thì cho cơ thể lấy lại sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng mà với một chi phí tương đối dễ chịu, phù hợp với mọi người.
Number 1 Active Chanh Muối cũng là thức uống đồng hành với những “chiến binh áo trắng” ở tuyến đầu, các khu cách ly tập trung, nơi mà các nhân viên y tế đang ngày đêm phục vụ cho người dân.
Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối “bù nước bù khoáng, bền bỉ đến cùng” có thể dễ dàng mua tại tất cả các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)