Sau ly hôn phụ nữ muốn gặp lại chồng cũ vì 3 nguyên nhân này

Khi đã ly hôn rồi mà phụ nữ vẫn muốn gặp mặt chồng cũ, thậm chí dốc lòng dành thời gian để gặp chủ yếu chính là vì 3 nguyên nhân này, không thể khác được.

Chờ đợi thời cơ để cứu vãn hôn nhân

Thực tế nếu như cuộc ly hôn ấy lý do là ở người phụ nữ thì khi các nàng muốn gặp lại chồng cũ chủ yếu là vì khi mất đi mới biết cái gì cần phải quý trọng. Thường những người phụ nữ này đến khi ly hôn mới thấy được sự tốt đẹp của cuộc hôn nhân mà mình từng có. Vì vậy mà họ muốn dành sự hối tiếc của hiện tại để có được cơ hội lấy lại cuộc hôn nhân mà mình đánh mất, muốn cho đối phương biết được rằng chỉ cần có thể quay lại như trước họ sẽ quý trọng gấp nhiều lần cuộc hôn nhân này.

Sau ly hon phu nu muon gap lai chong cu vi 3 nguyen nhan nay

Khi đã ly hôn rồi mà phụ nữ vẫn muốn gặp mặt chồng cũ, thậm chí dốc lòng dành thời gian để gặp chủ yếu chính là vì 3 nguyên nhân này. Ảnh minh họa: Internet

Muốn thăm con

Rất nhiều cặp vợ chồng đã ly hôn mà đã có con rồi thì con cái dù sao cũng là vô tội. Vì vậy mà thường xuyên gặp con, hỏi thăm con cái có thể giúp cho đứa trẻ có thể giảm đi được tổn thương do cha mẹ ly hôn. Con cái vốn là ràng buộc của hai người, càng là cầu nói quan trọng sau khi ly hôn. Cuộc ly hôn văn minh chính là sau đó vẫn có thể cùng nhau gặp mặt, đem hết thời gian và sức lực tập trung lo cho con cái, hết thảy đều là vì con cái sau này không vì cha mẹ ly hôn mà thiếu thốn tình cảm, cảm thấy tủi thân.

Sau ly hon phu nu muon gap lai chong cu vi 3 nguyen nhan nay-Hinh-2

Ảnh minh họa: Internet

Muốn quay về làm bạn bè

Có rất nhiều cặp vợ chồng đến khi đã kết hôn mới phát hiện rằng cả hai không thích hợp với nhau, lúc này sẽ chẳng có bất kỳ cảm giác hạnh phúc nào với cuộc hôn nhân hiện tại. Đồng thời sẽ cảm thấy cuộc hôn nhân trước mắt không có hi vọng, không có tương lai nên quyết định ly hôn, cho cả hai cơ hội tìm người tốt hơn. Tuy nhiên, ngược lại muốn quay lại làm bạn bè bình thường, phàm cũng là từng yêu thương nhau, nếu có thể làm bạn thì hẳn vẫn tốt hơn ghét nhau. Bởi lẽ đã từng gắn bó thì chắc chắn chẳng ai muốn xem người mình từng yêu thương là kẻ địch.

Sau ly hon phu nu muon gap lai chong cu vi 3 nguyen nhan nay-Hinh-3

Đừng tuyệt vọng, phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này

Vì phụ nữ ly hôn rồi sẽ gặp 1 trong 2 người tuyệt vời này. Nhưng dù bạn chọn ai, cũng hãy để mình hạnh phúc hơn những tháng năm trước...

 
Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)