Rong biển
Rong biển rất tốt cho da, nếu ăn vào có thể làm trắng da, dưỡng da, có thể làm mịn và sạch da và giúp bạn loại bỏ các vết mụn. Rong biển có chứa nhiều cellulose. Ăn uống hợp lý không chỉ có thể giải độc ruột, mà còn tăng cường trao đổi chất. Đồng thời, trong rong biển còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hoa da vô cùng hữu hiệu.
Ngồng tỏi
Ngồng tỏi là loại rau dân gian thường dùng xào thịt bò, thịt lợn thơm ngon hấp dẫn. Ngồng tỏi rất giàu chất dinh dưỡng và là loại rau đặc biệt tốt cho sức khỏe, vitamin C trong rêu tỏi rất phong phú, vitamin C có tác dụng hạ lipid máu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch cho con người rõ rệt.
Đồng thời, ngồng tỏi cũng có tác dụng bảo vệ gan, giải độc và tăng cường hoạt động của decyanase tế bào gan của bạn.
Quả khế
Trái khế không chỉ có vị chua ngọt mà còn chứa nhiều vitamin C và các axit hữu cơ, vitamin C có tác dụng ngăn ngừa tế bào da và sự lão hóa, tăng cường hoạt động của collagen da, giúp dưỡng ẩm da, và giảm cân cho chị em phụ nữ.
Bắp ngô
Trong thành phần của bắp ngô có Vitamin A, E và axit glutamic, thí nghiệm trên động vật cho thấy các thành phần này có tác dụng chống lão hóa. Đồng thời, trong ngọ còn có chứa rất ít calo, là thực phẩm ăn kiêng tốt.
Một tác dụng đặc biệt nữa của ngô là có thể ngăn ngừa các bệnh về tim, máu và não, đó là vì ngô rất giàu chất dinh dưỡng như axit béo không no, vitamin, nguyên tố vi lượng và axit amin tốt cho tim mạch, và quá trình chống lại sự lão hóa.