Bánh dày giò là món bánh Việt Nam mà hầu hết mọi người Việt đều thích.Chỉ cần 2 miếng bánh dày trắng cộng thêm một miếng giò lụa giản dị là bạn đã có ngay món ăn sáng cực ngon và đủ chất rồi.Bánh tiêu. Chiếc bánh tiêu vàng ươm với phần vỏ lấm chấm hạt vừng là món bánh ngon yêu thích của nhiều thế hệ người Việt từ xưa.Bánh tiêu có đặc điểm là rất phồng xốp nên khi ăn bạn sẽ cảm thấy giòn giòn, dai dai rất ngon miệng.Bánh tai heo được làm từ bột mì, mang hình dáng giống chiếc tai của chú heo nên được gọi luôn là bánh tai heo.Bánh tai heo được làm để ăn vào dịp Tết ở nhiều gia đình người ViệtBánh giò với lớp vỏ trong suốt, phần nhân thơm ngon là món bánh yêu thích của nhiều người Việt.Bánh giò nóng ăn kèm với một chút tương ớt và dưa góp là ngon nhất.Bánh chín tầng mây với nhiều tầng nhiều lớp, màu sắc hài hòa nên nhìn rất ngon mắt.Bánh 9 tầng mây thường được dùng để làm món tráng miệng hoặc ăn kèm với các loại chè truyền thống của nước ta.Bánh đúc là món bánh truyền thống Việt Nam và đặc biệt phổ biến ở miền Bắc.Bánh đúc lạc thường được chấm tương bần, một số nơi còn chấm mắm tôm. Đây là một món bánh quê giản dị và thân quen nhất với người Việt.Bánh bột lọc là món ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích.Bánh bột lọc trần được làm bằng bột nếp, nhân thịt tôm ăn kèm rau sống và nước chấm cực ngon.Bánh tẻ. Với thành phần chính là bột gạo tẻ nên bánh tẻ ăn rất ngon mà không bị ngán.Bánh có phần nhân thịt, mộc nhĩ đậm đà rất dễ ăn. Đây là món bánh ăn vặt phổ biến ở các làng quê Việt Nam và hiện nay được bán khá nhiều để làm món bánh ăn sáng, món bánh ăn lót dạ khi đói.Bánh gio chấm mật. Bánh gio cũng là một trong các món bánh truyền thống Việt Nam từ bao đời nay.Những miếng bánh gio màu vàng nâu chấm với chút mật ngọt đậm là món bánh ngon mát cho những ngày hè.Bánh dày đậu xanh. Hiện nay, bánh dày đậu xanh vẫn được bán nhiều để làm bánh ăn sáng hoặc thường xuất hiện trong những bữa tiệc cưới hỏi.Bánh dày đậu xanh mềm ngon với phần đậu ngọt bùi nằm gọn bên trong lớp bánh, ăn rất ngon miệng.
Bánh dày giò là món bánh Việt Nam mà hầu hết mọi người Việt đều thích.
Chỉ cần 2 miếng bánh dày trắng cộng thêm một miếng giò lụa giản dị là bạn đã có ngay món ăn sáng cực ngon và đủ chất rồi.
Bánh tiêu. Chiếc bánh tiêu vàng ươm với phần vỏ lấm chấm hạt vừng là món bánh ngon yêu thích của nhiều thế hệ người Việt từ xưa.
Bánh tiêu có đặc điểm là rất phồng xốp nên khi ăn bạn sẽ cảm thấy giòn giòn, dai dai rất ngon miệng.
Bánh tai heo được làm từ bột mì, mang hình dáng giống chiếc tai của chú heo nên được gọi luôn là bánh tai heo.
Bánh tai heo được làm để ăn vào dịp Tết ở nhiều gia đình người Việt
Bánh giò với lớp vỏ trong suốt, phần nhân thơm ngon là món bánh yêu thích của nhiều người Việt.
Bánh giò nóng ăn kèm với một chút tương ớt và dưa góp là ngon nhất.
Bánh chín tầng mây với nhiều tầng nhiều lớp, màu sắc hài hòa nên nhìn rất ngon mắt.
Bánh 9 tầng mây thường được dùng để làm món tráng miệng hoặc ăn kèm với các loại chè truyền thống của nước ta.
Bánh đúc là món bánh truyền thống Việt Nam và đặc biệt phổ biến ở miền Bắc.
Bánh đúc lạc thường được chấm tương bần, một số nơi còn chấm mắm tôm. Đây là một món bánh quê giản dị và thân quen nhất với người Việt.
Bánh bột lọc là món ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Bánh bột lọc trần được làm bằng bột nếp, nhân thịt tôm ăn kèm rau sống và nước chấm cực ngon.
Bánh tẻ. Với thành phần chính là bột gạo tẻ nên bánh tẻ ăn rất ngon mà không bị ngán.
Bánh có phần nhân thịt, mộc nhĩ đậm đà rất dễ ăn. Đây là món bánh ăn vặt phổ biến ở các làng quê Việt Nam và hiện nay được bán khá nhiều để làm món bánh ăn sáng, món bánh ăn lót dạ khi đói.
Bánh gio chấm mật. Bánh gio cũng là một trong các món bánh truyền thống Việt Nam từ bao đời nay.
Những miếng bánh gio màu vàng nâu chấm với chút mật ngọt đậm là món bánh ngon mát cho những ngày hè.
Bánh dày đậu xanh. Hiện nay, bánh dày đậu xanh vẫn được bán nhiều để làm bánh ăn sáng hoặc thường xuất hiện trong những bữa tiệc cưới hỏi.
Bánh dày đậu xanh mềm ngon với phần đậu ngọt bùi nằm gọn bên trong lớp bánh, ăn rất ngon miệng.