Ngoại tình với mẹ nuôi, chàng trai 19 tuổi chết thảm vì...

Không kiểm soát được tình cảm, để xảy ra chuyện ngoại tình với mẹ nuôi, chàng trai 19 tuổi gặp họa sát thân.

Nhận con nuôi là một cách thể hiện tình cảm đặc biệt, việc nhận con nuôi đã có từ xa xưa, mang ý nghĩa thiêng liêng, cao cả. Thế nhưng, cũng không hiếm việc nhận con nuôi bị biến tướng, cuối cùng phát triển thành bi kịch.
Theo thông tin đăng tải, chàng trai Vương Minh Cường, 19 tuổi, sinh ra tại một ngôi làng miền núi nhỏ nghèo khó ở Trung Quốc. Do hoàn cảnh gia đình, Vương Minh Cường phải nghỉ học sớm và ra ngoài làm việc.
Mặc dù những ngày tháng làm việc ở bên ngoài rất vất vả, nhưng đối với Vương Minh Cường, từ nhỏ đã quen với việc ăn uống kham khổ, đó không phải là vấn đề gì to tát, ngày tháng trôi qua êm đềm cho đến khi cô Mã Ái Bình xuất hiện.
Cô Mã Ái Bình, 42 tuổi, làm việc cùng với chàng trai trẻ Vương Minh Cường trong một nhà máy. Khi hai người gặp nhau lần đầu tiên, cô Mã Ái Bình đã rất thích chàng trai trẻ Vương Minh Cường bởi cậu ngoan ngoãn, lễ phép. Theo thời gian, mối quan hệ của cả hai ngày càng tốt đẹp, cô Mã Ái Bình cũng nhận Vương Minh Cường là con trai nuôi của mình.
Ngoai tinh voi me nuoi, chang trai 19 tuoi chet tham vi...
 Ảnh minh họa.
Sau khi "nhận thân", mối quan hệ giữa Vương Minh Cường và cô Mã Ái Bình càng trở nên tốt đẹp hơn, thỉnh thoảng Vương Minh Cường sẽ mua quà và đến nhà Mã Ái Bình thăm mẹ nuôi. Chồng của cô Mã Ái Bình là anh Lý Đại Lâm cũng rất ưng ý với biểu hiện lễ phép của cậu con nuôi vợ nhận.
Anh Lý Đại Lâm và cô Mã Ái Bình đã kết hôn nhiều năm, trước đây anh Lý Đại Lâm vốn là trụ cột tài chính của gia đình, tuy nhiên, trong một tai nạn xe hơi, anh Lý Đại Lâm bị liệt và mất khả năng kiếm tiền, cô Mã Ái Bình phải bươn chải. Cứ như vậy, đã hơn 10 năm trôi qua, mặc dù cô Mã Ái Bình không hề phàn nàn gì nhưng trong lòng không khỏi có chút mệt mỏi.
Thời gian qua lại càng nhiều với chàng trai trẻ Vương Minh Cường, tình cảm của cô Mã Ái Bình lại càng thay đổi. Ngược lại, dưới ảnh hưởng của thời gian, Vương Minh Cường, người chưa từng yêu, cũng có cảm giác kỳ lạ đối với cô Mã Ái Bình. Mối quan hệ giữa hai người từ từ biến chất.
Vào một buổi tối, sau một bữa tiệc với đồng nghiệp, cả Vương Minh Cường và cô Mã Ái Bình đều say rượu, cả hai về nhà của Vương Minh Cường và phát sinh chuyện quan hệ. Sau đó, cả hai chính thức ngoại tình với nhau, hẹn hò yêu đương như một cặp đôi sau giờ tan sở. Anh Lý Đại Lâm không biết gì về điều này.
Thế nhưng, nào có chuyện đi bộ bên sông mà không ướt giày, đến một ngày, anh Lý Đại Lâm ngồi xe lăn ra ngoài để thư giãn, không ngờ lại thấy vợ mình ân ái cùng con nuôi Vương Minh Cường trong một chiếc xe tải.
Cảnh tượng vợ phản bội này khiến anh vô cùng tức giận, nhưng anh cũng biết rất rõ rằng với thân hình tàn phế của mình, không đời nào có thể dạy cho hai người họ một bài học.
Sau khi bình tĩnh lại, một kế hoạch xuất hiện trong đầu của Lý Đại Lâm. Vài ngày sau, Lý Đại Lâm kiếm cớ mời Vương Minh Cường đến nhà ăn tối, trong lúc cả ba đang trò chuyện vui vẻ bên bàn ăn, Lý Đại Lâm bất ngờ rút con dao đã chuẩn bị từ trước và đâm nhiều nhát liên tiếp vào ngực chàng trai trẻ.
Nhìn thấy Vương Minh Cường nằm trên vũng máu, Lý Đại Lâm chậm rãi quay lại và nói với vợ, người đang sợ hãi trước cảnh tượng trước mắt, rằng anh đã phát hiện ra mối quan hệ giữa hai người từ lâu và đây là sự trả thù của anh.
Sau đó, Lý Đại Lâm bị bắt, cũng phải chấp nhận hình phạt thích đáng dành cho tội ác của mình. Về phía cô Mã Ái Bình, gia đình tan nát, danh dự mất sạch, cô cũng bỏ xứ đến nơi khác sinh sống, trong lòng ôm nỗi đau và ám ảnh cả đời.

Mời độc giả xem thêm video: TP.HCM: Nghĩ vợ ngoại tình, chồng đem xăng đốt xe của “tình địch” (Nguồn video: THĐT)

Kiều Dụ (Theo SH)

>> xem thêm

Bình luận(0)