Kỷ tử không phải là loại thảo dược xa lạ gì với mọi người, công dụng rõ ràng nhất của kỷ tử là sáng mắt, bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tăng cường sức mạnh của đàn ông. Ảnh: baidu.Đối với những người bước vào độ tuổi 40, các bộ phận trên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, sức đề kháng cũng giảm sút, vì thế đây là lúc cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe. Ảnh: baidu.Các bác sĩ Đông y khuyên rằng, sau 40 tuổi mọi người nên thường dùng kỷ tử, chỉ cần mỗi ngày nhai sống một chút hoặc dùng để chế biến cùng với các món ăn sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Ảnh: baidu.Theo khoa học hiện đại, kỷ tử vị ngọt, tính bình, bổ gan thận, thông phổi, vì thế kỷ tử được coi là thực phẩm bổ toàn thân. Ảnh: baidu.Kỷ tử giàu carotene, betain, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin C và canxi, phốt pho, sắt...Thường xuyên dùng kỷ tử có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, nhuận âm, bổ thận, ích khí, an thần, nâng cao sức khỏe, bổ thận, ích tinh, dưỡng gan, sáng mắt. Ảnh: huitu. Kỷ tử giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ khí, bồi bổ khí gan, khí thận, chống lão hóa, ấm người phòng phù thũng. Ảnh: huitu.Kỷ tử giúp hạ huyết áp, mỡ máu và đường huyết, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ gan, khống chế phòng ngừa gan nhiễm mỡ, thúc đẩy tái tạo gan. Ảnh: huitu.Những người gặp phải triệu chứng gan thiếu máu, thận âm hư dẫn đến chứng hoa mắt chóng mặt, quáng gà nên thường xuyên dùng kỷ tử. Ảnh: huitu.Ngoài ra, ngoài 40 tuổi thị lực cũng thường có nhiều vấn đề có thể tthường xuyên dùng kỷ tử hấp với trứng gà để trị các chứng bệnh mãn tính về mắt. Ảnh: huitu.
Kỷ tử không phải là loại thảo dược xa lạ gì với mọi người, công dụng rõ ràng nhất của kỷ tử là sáng mắt, bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tăng cường sức mạnh của đàn ông. Ảnh: baidu.
Đối với những người bước vào độ tuổi 40, các bộ phận trên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, sức đề kháng cũng giảm sút, vì thế đây là lúc cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe. Ảnh: baidu.
Các bác sĩ Đông y khuyên rằng, sau 40 tuổi mọi người nên thường dùng kỷ tử, chỉ cần mỗi ngày nhai sống một chút hoặc dùng để chế biến cùng với các món ăn sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Ảnh: baidu.
Theo khoa học hiện đại, kỷ tử vị ngọt, tính bình, bổ gan thận, thông phổi, vì thế kỷ tử được coi là thực phẩm bổ toàn thân. Ảnh: baidu.
Kỷ tử giàu carotene, betain, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin C và canxi, phốt pho, sắt...
Thường xuyên dùng kỷ tử có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, nhuận âm, bổ thận, ích khí, an thần, nâng cao sức khỏe, bổ thận, ích tinh, dưỡng gan, sáng mắt. Ảnh: huitu.
Kỷ tử giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổ khí, bồi bổ khí gan, khí thận, chống lão hóa, ấm người phòng phù thũng. Ảnh: huitu.
Kỷ tử giúp hạ huyết áp, mỡ máu và đường huyết, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ gan, khống chế phòng ngừa gan nhiễm mỡ, thúc đẩy tái tạo gan. Ảnh: huitu.
Những người gặp phải triệu chứng gan thiếu máu, thận âm hư dẫn đến chứng hoa mắt chóng mặt, quáng gà nên thường xuyên dùng kỷ tử. Ảnh: huitu.
Ngoài ra, ngoài 40 tuổi thị lực cũng thường có nhiều vấn đề có thể tthường xuyên dùng kỷ tử hấp với trứng gà để trị các chứng bệnh mãn tính về mắt. Ảnh: huitu.