Nem nướng bánh hỏi là một trong những đặc sản Cà Mau. Quán nem nướng bánh hỏi ở 111 Bùi Thị Trường được đánh giá là vừa ngon vừa rẻ. Một phần bò nướng kèm bánh hỏi, rau sống và bánh tráng đầy đủ có giá chỉ 50.000 đồng. Nếu gọi heo nướng thì giá là 40.000 đồng. Phá lấu vịt ở quán đối diện công viên Hùng Vương cũng được nhiều thực khách đánh giá cao. Giá một phần phá lấu cho cả con vịt chỉ từ 100.000 đồng.Nếu đến mũi Cà Mau, bạn nhất định phải ăn cua gạch đặc sản nơi đây. Món cua gạch luộc chấm muối tiêu chanh được ưa chuộng hơn cả bởi giữ được vị ngọt nguyên bản của loại hải sản này. Tô bún bì của quán Huỳnh Long (đường Nguyễn Trãi) có đầy đủ cá, heo quay, bì lợn đầy đặn. Giá của mỗi tô bún bì là 35.000. Quán thường bán vào các buổi chiều. Bánh tằm tì xíu mại: Quán Phượng 67 (đường Ngô Quyền) được đánh giá cao bởi cách chế biến xíu mại khá đặc biệt với phần bao ngoài là tàu hũ chiên giòn tan. Mỗi bát bún tôm ở quán trên đường Lý Thái Tôn có mười mấy con tôm lõn nhưng chỉ có giá 20.000 đồng. Bánh tráng ướt và cốm dẹp cuốn là món ăn vặt phổ biến ở Cà Mau.Bạn cũng có thể nghỉ chân và thưởng thức sinh tố, trái cây dầm mát lạnh ở dãy sinh tố trên đường Lý Bôn. Quán hủ tiếu mực ở chân cầu Gành Hào có 2 loại mực là mực lá và mực ống. Mực tươi ngon và nước dùng đậm đà là lý do quán luôn níu chân du khách phương xa mỗi lần ghé Cà Mau.
Nem nướng bánh hỏi là một trong những đặc sản Cà Mau. Quán nem nướng bánh hỏi ở 111 Bùi Thị Trường được đánh giá là vừa ngon vừa rẻ. Một phần bò nướng kèm bánh hỏi, rau sống và bánh tráng đầy đủ có giá chỉ 50.000 đồng. Nếu gọi heo nướng thì giá là 40.000 đồng.
Phá lấu vịt ở quán đối diện công viên Hùng Vương cũng được nhiều thực khách đánh giá cao. Giá một phần phá lấu cho cả con vịt chỉ từ 100.000 đồng.
Nếu đến mũi Cà Mau, bạn nhất định phải ăn cua gạch đặc sản nơi đây. Món cua gạch luộc chấm muối tiêu chanh được ưa chuộng hơn cả bởi giữ được vị ngọt nguyên bản của loại hải sản này.
Tô bún bì của quán Huỳnh Long (đường Nguyễn Trãi) có đầy đủ cá, heo quay, bì lợn đầy đặn. Giá của mỗi tô bún bì là 35.000. Quán thường bán vào các buổi chiều.
Bánh tằm tì xíu mại: Quán Phượng 67 (đường Ngô Quyền) được đánh giá cao bởi cách chế biến xíu mại khá đặc biệt với phần bao ngoài là tàu hũ chiên giòn tan.
Mỗi bát bún tôm ở quán trên đường Lý Thái Tôn có mười mấy con tôm lõn nhưng chỉ có giá 20.000 đồng.
Bánh tráng ướt và cốm dẹp cuốn là món ăn vặt phổ biến ở Cà Mau.
Bạn cũng có thể nghỉ chân và thưởng thức sinh tố, trái cây dầm mát lạnh ở dãy sinh tố trên đường Lý Bôn.
Quán hủ tiếu mực ở chân cầu Gành Hào có 2 loại mực là mực lá và mực ống. Mực tươi ngon và nước dùng đậm đà là lý do quán luôn níu chân du khách phương xa mỗi lần ghé Cà Mau.