1. Salad mướp đắng. Nguyên liệu: Mướp đắng, muối, nước tương, giấm, đường, ớt, dầu mè. Mướp đắng được rửa sạch và thái lát mỏng. Ớt cũng được thái lát mỏng. Ảnh: Healthplus.vn.Chần mướp đắng qua nước sôi, sau đó để ráo nước. Trộn hỗn hợp nước sốt gồm nước tương, giấm, dầu mè, đường và ớt sau đó trộn đều. Trộn cùng với mướp đắng đã chuẩn bị từ trước, sau đó chờ một lúc cho mướp đắng ngấm gia vị và thưởng thức. Ảnh: Lilyapp.me.2. Salad tảo bẹ. Nguyên liệu: Tảo bẹ, cà rốt, dưa chuột, tỏi, nước tương, đường, muối, dầu mè. Thái chỉ tảo bẹ, cà rốt, dưa chuột và rửa sạch, để ráo nước. Ảnh: sacmauchobe.com.Băm nhỏ tỏi, thêm vào đó một chút nước tương, giấm, đường và muối, sau đó khuấy đều ta được hỗn hợp nước sốt. Trộn đều tảo bẹ, cà rốt và dưa chuột trong một chiếc xoong, sau đó thêm nước sôi vào chần qua và vớt ra để ráo nước. Sau khi trộn đều tảo bẹ, cà rốt và dưa chuột, ta sẽ thêm một chút dầu mè và hỗn hợp nước sốt, khuấy đều. Ảnh: zuocai.tv.3. Salad trứng. Nguyên liệu: Trứng, nước tương, tỏi, đường, giấm, dầu mè, dầu hào. Băm nhỏ tỏi, trứng được luộc chín và cắt hình lưỡi liềm, đặt trong một chiếc đĩa. Ảnh: phunutoday.vn.Cho tỏi băm nhỏ vào bát, thêm đường, giấm, dầu mè, dầu hào và nước tương, khuấy đều ta được hỗn hợp nước sốt. Khuấy đều hỗn hợp nước sốt và tưới lên những miếng trứng đã cắt sẵn. Để một thời gian cho gia vị ngấm vào trứng và thưởng thức. Ảnh: Nauzi.com.4. Salad dưa chuột trộn lạc. Nguyên liệu: Dưa chuột, lạc, tỏi, ớt, dấm, muối, đường, dầu mè. Rửa sạch dưa chuột và thái miếng nhỏ vừa đủ. Ớt, tỏi được rửa sạch băm nhỏ. Ảnh: youtube.vn.Luộc lạc chín, bóc bỏ sau đó để ráo nước.Trộn đều dưa chuột và lạc, cho thêm các nguyên liệu như tỏi, giấm, muối, đường và dầu mẹ. Để một lát cho dưa chuột ngấm gia vị và thưởng thức. Ảnh: aFamily.vn.5. Sadad củ sen. Nguyên liệu: Củ sen, ớt, hành tây, đường, giấm, dầu mè, nước tương, muối. Rửa sạch củ sen, ớt, hành tây sau đó xắt nhỏ hành tây và ớt. Thái lát mỏng củ sen.Sau đó chần qua nước sôi để ráo nước. Thêm đường, muối, giấm, dầu mè, nước tương trộn đều thành hỗn hợp nước sốt. Trộn đều với hỗn hợp củ sen, ớt và hành tây đã chuẩn bị được ở trước.6. Salad nấm. Nguyên liệu: Nấm kim, ớt chuông, nước tương, giấm, dầu mè, đường, muối. Cắt nhỏ ớt chuông và rửa sạch nấm, sau đó để ráo nước.
Trộn đều nấm và ớt chuông, sau đó cho nước đun sôi vào ngâm trong một lúc đến khi nấm mềm và để ráo nước.Cho thêm tiêu, muối vào và trộn đều. Tiếp theo là bổ sung nước tương, giấm, dầu mè, đường và trộn đều sau đó thưởng thức. Ảnh: youtube.vn.7. Salad đậu phụ. Nguyên liệu: Đậu phụ, dưa chuột, rau mùi, dầu oliu. Chần qua đậu phụ, cắt nhỏ, sau đó gọt vỏ dưa chuột, xắt lát mỏng.
Trộn tất cả đều lên, thêm một chút muối đường và dầu oliu. Ảnh: 7monngonmoingay.net.8. Salad cà chua đường. Nguyên liệu: Cà chua, đường. Rửa sạch cà chua sau đó cắt múi cau và đặt lên đĩa. Rắc đường đều lên bề cà chua, để đến khi đường tan chảy và ngấm vào cà chua thì chúng ta thưởng thức. Ảnh: Everydaysuper.vn.
1. Salad mướp đắng. Nguyên liệu: Mướp đắng, muối, nước tương, giấm, đường, ớt, dầu mè. Mướp đắng được rửa sạch và thái lát mỏng. Ớt cũng được thái lát mỏng. Ảnh: Healthplus.vn.
Chần mướp đắng qua nước sôi, sau đó để ráo nước. Trộn hỗn hợp nước sốt gồm nước tương, giấm, dầu mè, đường và ớt sau đó trộn đều. Trộn cùng với mướp đắng đã chuẩn bị từ trước, sau đó chờ một lúc cho mướp đắng ngấm gia vị và thưởng thức. Ảnh: Lilyapp.me.
2. Salad tảo bẹ. Nguyên liệu: Tảo bẹ, cà rốt, dưa chuột, tỏi, nước tương, đường, muối, dầu mè. Thái chỉ tảo bẹ, cà rốt, dưa chuột và rửa sạch, để ráo nước. Ảnh: sacmauchobe.com.
Băm nhỏ tỏi, thêm vào đó một chút nước tương, giấm, đường và muối, sau đó khuấy đều ta được hỗn hợp nước sốt. Trộn đều tảo bẹ, cà rốt và dưa chuột trong một chiếc xoong, sau đó thêm nước sôi vào chần qua và vớt ra để ráo nước. Sau khi trộn đều tảo bẹ, cà rốt và dưa chuột, ta sẽ thêm một chút dầu mè và hỗn hợp nước sốt, khuấy đều. Ảnh: zuocai.tv.
3. Salad trứng. Nguyên liệu: Trứng, nước tương, tỏi, đường, giấm, dầu mè, dầu hào. Băm nhỏ tỏi, trứng được luộc chín và cắt hình lưỡi liềm, đặt trong một chiếc đĩa. Ảnh: phunutoday.vn.
Cho tỏi băm nhỏ vào bát, thêm đường, giấm, dầu mè, dầu hào và nước tương, khuấy đều ta được hỗn hợp nước sốt. Khuấy đều hỗn hợp nước sốt và tưới lên những miếng trứng đã cắt sẵn. Để một thời gian cho gia vị ngấm vào trứng và thưởng thức. Ảnh: Nauzi.com.
4. Salad dưa chuột trộn lạc. Nguyên liệu: Dưa chuột, lạc, tỏi, ớt, dấm, muối, đường, dầu mè. Rửa sạch dưa chuột và thái miếng nhỏ vừa đủ. Ớt, tỏi được rửa sạch băm nhỏ. Ảnh: youtube.vn.
Luộc lạc chín, bóc bỏ sau đó để ráo nước.Trộn đều dưa chuột và lạc, cho thêm các nguyên liệu như tỏi, giấm, muối, đường và dầu mẹ. Để một lát cho dưa chuột ngấm gia vị và thưởng thức. Ảnh: aFamily.vn.
5. Sadad củ sen. Nguyên liệu: Củ sen, ớt, hành tây, đường, giấm, dầu mè, nước tương, muối. Rửa sạch củ sen, ớt, hành tây sau đó xắt nhỏ hành tây và ớt. Thái lát mỏng củ sen.
Sau đó chần qua nước sôi để ráo nước. Thêm đường, muối, giấm, dầu mè, nước tương trộn đều thành hỗn hợp nước sốt. Trộn đều với hỗn hợp củ sen, ớt và hành tây đã chuẩn bị được ở trước.
6. Salad nấm. Nguyên liệu: Nấm kim, ớt chuông, nước tương, giấm, dầu mè, đường, muối. Cắt nhỏ ớt chuông và rửa sạch nấm, sau đó để ráo nước.
Trộn đều nấm và ớt chuông, sau đó cho nước đun sôi vào ngâm trong một lúc đến khi nấm mềm và để ráo nước.
Cho thêm tiêu, muối vào và trộn đều. Tiếp theo là bổ sung nước tương, giấm, dầu mè, đường và trộn đều sau đó thưởng thức. Ảnh: youtube.vn.
7. Salad đậu phụ. Nguyên liệu: Đậu phụ, dưa chuột, rau mùi, dầu oliu. Chần qua đậu phụ, cắt nhỏ, sau đó gọt vỏ dưa chuột, xắt lát mỏng.
Trộn tất cả đều lên, thêm một chút muối đường và dầu oliu. Ảnh: 7monngonmoingay.net.
8. Salad cà chua đường. Nguyên liệu: Cà chua, đường. Rửa sạch cà chua sau đó cắt múi cau và đặt lên đĩa. Rắc đường đều lên bề cà chua, để đến khi đường tan chảy và ngấm vào cà chua thì chúng ta thưởng thức. Ảnh: Everydaysuper.vn.