1. Dưa hấu: Quét một ít dầu ô liu, cho thêm ít tiêu và muối lên một lát dưa mỏng rồi cho lên vỉ nướng. Bạn sẽ được thưởng thức sự khác biệt của loại rau quả nướng này. Ảnh: doisongphapluat.com.2. Kiwi: Kiwi cắt lát mỏng, giữ lớp vỏ bên ngoài, cho thêm một lớp dầu ô liu, chút tiêu và muối. Nếu thích, bạn có thể thêm kem vani trước khi nướng kiwi. Ảnh: doisongphapluat.com.3. Chuối: Cắt đôi hoặc để nguyên quả chuối, cho lên vỉ nướng, có thể rắc thêm ít đường để tạo lớp caramen trên bề mặt. Khi chín, bạn có thể dùng thìa để thưởng thức. Ảnh: mientaykysu.blogspot.com.4. Quả bơ: Cắt dọc quả bơ, quét thêm lớp dầu ô liu, rắc tiêu và muối trước khi nướng. Món này có thể dùng với thịt bò và củ hành tím nướng. Ảnh: diadiemanuong.com.5. Dưa chuột: Dưa chuột cắt lát mỏng, kết hợp với dầu ô liu, muối, tiêu rồi cho lên vỉ nướng. Dưa chuột nướng thích hợp với bánh mì kẹp thịt hay món salsa.6. Xoài: Cắt lát xoài, quét dầu ô liu (có thể thêm gia vị cay nếu thích) trước khi nướng. Hãy cảm nhận sự khác biệt với hương vị xoài tươi hàng ngày bạn ăn. Ảnh: yeutretho.vn.7. Dưa chuột muối: Những người yêu thích các món muối chua, thì dưa chuột muối nướng lên sẽ mang lại cảm giác đặc biệt. Ảnh: monngon365.net.8. Ớt chuông: Ớt chuông ướp dầu ô liu, muối và hạt tiêu rồi nướng. Bạn có thể cắt nhỏ ra và thưởng thức. Ảnh: TinyBook.net.9. Cam hoặc chanh: Chanh nướng có thể ăn kết hợp với cá và thịt bò nướng. Cam nướng có thể là một món tráng miệng lạ mắt và cũng không kém phần ngon miệng. Ảnh: MAV.vn.
1. Dưa hấu: Quét một ít dầu ô liu, cho thêm ít tiêu và muối lên một lát dưa mỏng rồi cho lên vỉ nướng. Bạn sẽ được thưởng thức sự khác biệt của loại rau quả nướng này. Ảnh: doisongphapluat.com.
2. Kiwi: Kiwi cắt lát mỏng, giữ lớp vỏ bên ngoài, cho thêm một lớp dầu ô liu, chút tiêu và muối. Nếu thích, bạn có thể thêm kem vani trước khi nướng kiwi. Ảnh: doisongphapluat.com.
3. Chuối: Cắt đôi hoặc để nguyên quả chuối, cho lên vỉ nướng, có thể rắc thêm ít đường để tạo lớp caramen trên bề mặt. Khi chín, bạn có thể dùng thìa để thưởng thức. Ảnh: mientaykysu.blogspot.com.
4. Quả bơ: Cắt dọc quả bơ, quét thêm lớp dầu ô liu, rắc tiêu và muối trước khi nướng. Món này có thể dùng với thịt bò và củ hành tím nướng. Ảnh: diadiemanuong.com.
5. Dưa chuột: Dưa chuột cắt lát mỏng, kết hợp với dầu ô liu, muối, tiêu rồi cho lên vỉ nướng. Dưa chuột nướng thích hợp với bánh mì kẹp thịt hay món salsa.
6. Xoài: Cắt lát xoài, quét dầu ô liu (có thể thêm gia vị cay nếu thích) trước khi nướng. Hãy cảm nhận sự khác biệt với hương vị xoài tươi hàng ngày bạn ăn. Ảnh: yeutretho.vn.
7. Dưa chuột muối: Những người yêu thích các món muối chua, thì dưa chuột muối nướng lên sẽ mang lại cảm giác đặc biệt. Ảnh: monngon365.net.
8. Ớt chuông: Ớt chuông ướp dầu ô liu, muối và hạt tiêu rồi nướng. Bạn có thể cắt nhỏ ra và thưởng thức. Ảnh: TinyBook.net.
9. Cam hoặc chanh: Chanh nướng có thể ăn kết hợp với cá và thịt bò nướng. Cam nướng có thể là một món tráng miệng lạ mắt và cũng không kém phần ngon miệng. Ảnh: MAV.vn.