Hãy áp dụng các mẹo cắt gọt hoa quả thông minh. Trước hết với quả xoài, bạn cắt lấy 2 phần má xoài. Tiếp theo, dùng dao chia má xoài thành những ô nhỏ. Công việc cuối cùng là lật ngược phần vỏ xoài và tách thịt quả.Bơ là loại quả mềm, dễ róc vỏ nên có thể áp dụng cách thức dưới đây.Cắt đôi quả bơ, bỏ hạt.Dùng tay lột vỏ bơ, chia nhỏ, và bạn đã hoàn thành! Gọt dứa là công việc khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên bạn không cần thiết phải tỉ mẩn gọt từng mắt dứa mà có thể "ăn gian" thời gian một chút bằng cách làm trong ảnh. Tất nhiên, cách gọt này sẽ làm phần thịt dứa hao đi đáng kể.Thêm một cách bổ dưa hấu siêu nhanh, chỉ với vài đường cắt là bạn đã có một đĩa dưa hấu cho cả gia đình rồi.Bạn có thể gọt vỏ kiwi đơn giản cũng chỉ với một chiếc thìa.Cam và bưởi có cách bổ tương tự nhau. Việc đầu tiên, bạn cần cắt bỏ vỏ. Tiếp theo, dùng dao tách nhẹ theo các múi tam giác bên trong phần vỏ mỏng.Trong trường hợp muốn giữ nguyên múi cam, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.Đặt quả đứng thẳng, cắt lấy 4 miếng vuông góc quanh phần hạt. Tiếp theo, có thể cắt nhỏ thêm tùy ý.Với đào hoặc bất kì loại hạt nào có hạt lớn ở chính giữa, bạn đều có thể áp dụng cách cắt này.Dùng đầu nhọn của dao khoét bỏ phần núm dưới của quả lựu, sau đó cắt phảng phần đầu tạo mặt phẳng
Hãy áp dụng các mẹo cắt gọt hoa quả thông minh. Trước hết với quả xoài, bạn cắt lấy 2 phần má xoài. Tiếp theo, dùng dao chia má xoài thành những ô nhỏ. Công việc cuối cùng là lật ngược phần vỏ xoài và tách thịt quả.
Bơ là loại quả mềm, dễ róc vỏ nên có thể áp dụng cách thức dưới đây.Cắt đôi quả bơ, bỏ hạt.Dùng tay lột vỏ bơ, chia nhỏ, và bạn đã hoàn thành!
Gọt dứa là công việc khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên bạn không cần thiết phải tỉ mẩn gọt từng mắt dứa mà có thể "ăn gian" thời gian một chút bằng cách làm trong ảnh. Tất nhiên, cách gọt này sẽ làm phần thịt dứa hao đi đáng kể.
Thêm một cách bổ dưa hấu siêu nhanh, chỉ với vài đường cắt là bạn đã có một đĩa dưa hấu cho cả gia đình rồi.
Bạn có thể gọt vỏ kiwi đơn giản cũng chỉ với một chiếc thìa.
Cam và bưởi có cách bổ tương tự nhau. Việc đầu tiên, bạn cần cắt bỏ vỏ. Tiếp theo, dùng dao tách nhẹ theo các múi tam giác bên trong phần vỏ mỏng.
Trong trường hợp muốn giữ nguyên múi cam, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
Đặt quả đứng thẳng, cắt lấy 4 miếng vuông góc quanh phần hạt. Tiếp theo, có thể cắt nhỏ thêm tùy ý.Với đào hoặc bất kì loại hạt nào có hạt lớn ở chính giữa, bạn đều có thể áp dụng cách cắt này.
Dùng đầu nhọn của dao khoét bỏ phần núm dưới của quả lựu, sau đó cắt phảng phần đầu tạo mặt phẳng