Biến tấu với caramen hoa quả được lòng các bạn trẻ bởi sự bắt mắt và tươi ngon. Từ màu vàng của caramen, xoài; màu trắng chấm đen của thanh long cho đến màu đỏ của dưa hấu. Ảnh: lambanh365Đây thật sự là món ăn vặt lý tưởng cho những cô nàng không ăn được nhiều đồ ngọt. Bởi độ ngậy của caramen kết hợp với vị ngọt thanh của hoa quả đã khiến món caramen trở nên vô cùng dễ ăn. Ảnh: foodyCaramen thạch dừa. Đây là một biến tấu caramen mới lạ của hàng chè Thái Hà trên phố Tôn Thất Tùng. Trong bát caramen thạch dừa gồm có caramen và thạch dừa có kích thước tương đương nhau. Điểm xuyết vào bát caramen là chút thạch thủy tinh, trân châu và long nhãn. Nước cà phê sánh cùng cốt dừa béo ngậy là thành phần không thể thiếu của biến tấu caramen này. Ảnh: depplusCaramen long nhãn. Biến tấu caramen đặc sắc này là sáng tạo của một hàng chè trên phố Huế. Caramel có màu vàng ươm, nằm gọn trong những viên thạch, viên rau câu trong veo. Điểm xuyết giữa bát caramen là là viên trân châu tròn màu ngà và đặc biệt nhất là viên long nhãn xinh xắn. Ảnh: nhahanghanoiVị béo ngậy của caramen hoà cùng vị giòn, mát của thạch, vị bùi của trân châu và vị ngọt thanh, dịu nhẹ của long nhãn tạo nên vị thơm và thanh hơn cho bát caramen. Ảnh: khamphaCaramen trân châu nhân nho khô. Caramen thập cẩm ăn kèm thạch, trân châu đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng trân châu nhân nho khô ăn kèm caramen là khúc biến tấu độc đáo của quán "Thế giới chè - caramen" ở ngõ chợ Nguyễn Công Trứ. Ảnh: vuilambepĐổ caramen vào bát, sau đó cho thêm trân châu với nhân làm bằng nho khô, nước cốt dừa, cà phê cùng các loại thạch. Ảnh: mediaChè Xuka caramen là sự kết hợp của caramen, với thạch đủ màu, siro, long nhãn, dừa khô, nước cốt dừa, trân châu,… Xuka caramen có xuka trái cây và xuka thập cẩm. Xuka trái cây có rất nhiều loại như mít, dứa, lê, táo, dưa hấu.... Ảnh: diachianvatXuka thập cẩm không trái cây mà là chè bưởi đậu xanh, nếp cẩm, đậu đỏ, đậu đen... Mỗi bát chè đều có kèm theo bát đá bào. Khi thưởng thức, ăn đến đâu cho đá đến đó, trộn đều nhưng tránh làm vỡ carame. Ảnh: media
Biến tấu với caramen hoa quả được lòng các bạn trẻ bởi sự bắt mắt và tươi ngon. Từ màu vàng của caramen, xoài; màu trắng chấm đen của thanh long cho đến màu đỏ của dưa hấu. Ảnh: lambanh365
Đây thật sự là món ăn vặt lý tưởng cho những cô nàng không ăn được nhiều đồ ngọt. Bởi độ ngậy của caramen kết hợp với vị ngọt thanh của hoa quả đã khiến món caramen trở nên vô cùng dễ ăn. Ảnh: foody
Caramen thạch dừa. Đây là một biến tấu caramen mới lạ của hàng chè Thái Hà trên phố Tôn Thất Tùng. Trong bát caramen thạch dừa gồm có caramen và thạch dừa có kích thước tương đương nhau. Điểm xuyết vào bát caramen là chút thạch thủy tinh, trân châu và long nhãn. Nước cà phê sánh cùng cốt dừa béo ngậy là thành phần không thể thiếu của biến tấu caramen này. Ảnh: depplus
Caramen long nhãn. Biến tấu caramen đặc sắc này là sáng tạo của một hàng chè trên phố Huế. Caramel có màu vàng ươm, nằm gọn trong những viên thạch, viên rau câu trong veo. Điểm xuyết giữa bát caramen là là viên trân châu tròn màu ngà và đặc biệt nhất là viên long nhãn xinh xắn. Ảnh: nhahanghanoi
Vị béo ngậy của caramen hoà cùng vị giòn, mát của thạch, vị bùi của trân châu và vị ngọt thanh, dịu nhẹ của long nhãn tạo nên vị thơm và thanh hơn cho bát caramen. Ảnh: khampha
Caramen trân châu nhân nho khô. Caramen thập cẩm ăn kèm thạch, trân châu đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng trân châu nhân nho khô ăn kèm caramen là khúc biến tấu độc đáo của quán "Thế giới chè - caramen" ở ngõ chợ Nguyễn Công Trứ. Ảnh: vuilambep
Đổ caramen vào bát, sau đó cho thêm trân châu với nhân làm bằng nho khô, nước cốt dừa, cà phê cùng các loại thạch. Ảnh: media
Chè Xuka caramen là sự kết hợp của caramen, với thạch đủ màu, siro, long nhãn, dừa khô, nước cốt dừa, trân châu,… Xuka caramen có xuka trái cây và xuka thập cẩm. Xuka trái cây có rất nhiều loại như mít, dứa, lê, táo, dưa hấu.... Ảnh: diachianvat
Xuka thập cẩm không trái cây mà là chè bưởi đậu xanh, nếp cẩm, đậu đỏ, đậu đen... Mỗi bát chè đều có kèm theo bát đá bào. Khi thưởng thức, ăn đến đâu cho đá đến đó, trộn đều nhưng tránh làm vỡ carame. Ảnh: media