11 món đồ khách sạn bạn không hề biết là có thể mang về

Có những món đồ ở khách sạn mà bạn hoàn toàn có thể cầm về mà không bị tính thêm phí.

1. Xà phòng, dầu gội, dầu xả, sữa dưỡng thể
Thông thường nhà vệ sinh khách sạn sẽ sắp xếp đầy đủ một bộ đồ dùng chăm sóc cơ thể như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa dưỡng thể, xà phòng,... Tất cả những thứ này đều được thay mới mỗi ngày nên nếu bạn mang chúng về, nhân viên sẽ càng vui lòng khi bớt phải dọn dẹp.
11 mon do khach san ban khong he biet la co the mang ve
 
2. Bàn chải, kem đánh răng
Những đồ dùng vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng cũng được thay mới và cũng không thể sử dụng lại nên bạn hoàn toàn có thể mang chúng về cho những chuyến đi sau của mình.
3. Dao cạo râu, kem cạo râu
Ở khách sạn, dao cạo hay kem cạo râu đều là những món đồ dùng một lần. Chúng cũng sẽ được thay mới mỗi ngày nên bạn có thể mang về thoải mái.
4. Bộ kim chỉ
Một số khách sạn còn cung cấp cho khách bộ kim chỉ nhỏ gọn rất tiện lợi. Bạn có thể mang món đồ này về để sử dụng trong lúc cần kíp.
5. Dụng cụ đón gót giày
Ở một số khách sạn, giá phòng có bao gồm cả cây đón gót giày. Chúng rất rẻ và tiện lợi nên du khách có thể mang đi miễn phí. Thậm chí nếu bạn chẳng may làm gãy thì khách sạn có thể thay mới.
6. Lược chải tóc
Lược chải tóc ở khách sạn là loại nhỏ gọn và cũng là món đồ chỉ dùng một lần. Chúng sẽ được nhân viên đem vứt bỏ nên nếu bạn mang những chiếc lược này về thì cũng không sao cả.
7. Bút bi, bút chì, phong bì thư
Những món đồ văn phòng phẩm của khách sạn là thứ bạn có thể thoải mái mang theo. Chúng có in logo của khách sạn nên đây cũng là một cách để họ quảng bá thương hiệu.
8. Cà phê, trà, đường gói
Những món này được cung cấp miễn phí cho khách sử dụng phòng và nó đã bao gồm trong giá phòng, bạn có thể dùng hoặc mang về tùy ý.
11 mon do khach san ban khong he biet la co the mang ve-Hinh-2
 
9. Nước đóng chai
Các khách sạn thường cung cấp khoảng 2 chai nước lọc mỗi ngày miễn phí cho du khách. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tủ lạnh, trên bàn hay chỗ để cốc trong phòng tắm.
10. Áo choàng tắm
Các khách sạn bình dân thường không cho phép du khách lấy áo choàng tắm về vì đây là đồ có thể dùng nhiều lần và chi phí thay thế cũng đắt đỏ. Tuy nhiên ở một số khách sạn đắt tiền, áo choàng tắm cũng nằm trong giá phòng.
Thậm chí có những khách sạn hạng sang còn thêu chữ cái đầu trong tên du khách hoặc logo khách sạn lên áo choàng tắm. Khi đó chúng là của bạn và bạn được quyền thoải mái lấy về nhà.
11. Dép đi trong nhà
Dép đi trong nhà ở khách sạn thường là loại dùng một lần. Nếu bạn để lại những đôi dép đã sử dụng thì khách sạn cũng sẽ vứt bỏ chúng. Do đó bạn có thể mang những đôi dép này về nhà. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với những đôi dép dùng một lần giá rẻ.
Một số khách sạn hạng sang có thể dùng dép đi trong nhà đắt tiền, họ sẽ làm sạch chúng sau khi khách rời đi. Trong trường hợp này bạn không thể tự tiện mang chúng theo.
Thảo Nguyên (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)