Ca cao nóng. Nguyên liệu: 1 ly sữa tươi tách béo, 1 ly sữa sô-cô-la hoặc ca cao, 1 thìa bột protein, 1/2 chén phô mai tươi. Cách làm sữa lắc ca cao: Cho nước nóng và tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố. Xay cho đến khi được hỗn hợp mịn. Sau đó, rót ra bình lắc hoặc ly thủy tinh lớn để thưởng thức. Thời điểm uống tốt nhất: bữa tối hoặc trước tập thể dục. Sữa lắc cam: Nguyên liệu: nước ép cam tươi, 1/2 chén sữa chua vị vani tách béo, 1 thìa bột đạm vị vani. Cách làm: Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố. Thêm nước để có độ sánh như mong muốn rồi xay mịn thành sinh tố. Thời điểm uống sữa lắc cam tốt nhất là vào buổi sáng. Sữa lắc sô-cô-la bánh hạnh nhân. Nguyên liệu: 1 ly sữa tươi tách béo, 1 thìa bột đạm, hạt vụn, 1 bánh sô-cô-la hạnh nhân. Cách làm: Cho bột đạm vào ly sữa tươi, khuấy đều để không bị vón cục. Cho hạnh nhân vụn lên trên bề mặt sữa lắc rồi cho bánh sô-cô-la hạnh nhân lên trên. Thời điểm uống tốt nhất là trước khi tập luyện. Sữa lắc cà phê. Nguyên liệu: 1 ly cà phê nóng, 2 thìa cà phê mật ong, 1 thìa bột đạm vị sô-cô-la. Cách làm: Cho 2 thìa cà phê mật ong và 1 thìa bột đạm vào cà phê nóng. Khuấy đều và thưởng thức. Thời điểm tốt nhất để uống sữa lắc cà phê là trước khi tập thể dục. Sữa lắc đào protein. Nguyên liệu: nửa quả đào đông lạnh, 1/2 sữa chua ít béo, 2 thìa bột đạm hương vani, 1 ly nước, 2 thìa canh nước ép táo không đường. Cách làm: Xay tất các nguyên liệu. Cho thêm nước để có độ sánh. Bạn có thể cho thêm trái cây tươi tùy thích. Uống sữa lắc đào vào nửa buổi sáng là thời điểm tốt nhất. Sữa lắc chuối. Nguyên liệu: 2 thìa bột protein vị sô-cô-la, 1 ly sữa hạnh nhân không đường, 1 quả chuối thái miếng và để đông lạnh, 1 thìa cà phê hạt sô-cô-la đen, một chút bột quế. Cách làm: Cho 2 thìa bột đạm sô-cô-la vào sữa hạnh nhân khuấy đều để không bị vón cục. Cho chuối đông lạnh vào hỗn hợp rồi xay mịn thành sữa lắc. Uống với sô-cô-la hạt và bột quế. Thời điểm tốt nhất để sử dụng sữa chuối là trước khi tập gym. Sữa lắc trái cây. Nguyên liệu: 2 thìa bột đạm, 1 ly sữa hạnh nhân không đường hoặc 1 ly nước ép táo, nửa quả chuối, 1 thìa phôi lúa mì, 1 chén đào thái miếng, 3 quả dâu tây. Cách làm: Xay tất cả các nguyên liệu cho mịn rồi cho thêm nước để có độ sánh tùy thích. Thời điểm tốt nhất để uống sữa lắc này là trước khi tập luyện. Sữa lắc quả mọng. Nguyên liệu: 2 chén quả mọng đông lạnh, 1 chén cải bó xôi, 1/2 chén sữa chua ít béo, 2 thìa bột đạm hương vani, 1 thìa canh hạt óc chó và nước. Cách làm: Xay tất cả các nguyên liệu bằng máy xay sinh tố. Cho thêm nước để có độ sánh như mong đợi. Thưởng thức với hạt óc chó đập vụn hoặc hạt hỗn hợp. Uống sữa lắc vào buổi sáng, trưa hoặc tối. Sữa lắc ca cao bơ đậu phộng. Nguyên liệu: 2 thìa bơ đậu phộng, 1 ly sữa hạnh nhân không đường, 1/4 chén bột ca cao không đường, 2 thìa bột đạm vị vani, một nhúm bột quế, nước. Cách làm: Xay các nguyên liệu cùng lượng nước thích hợp. Rắc bột quế lên trên ly sữa lắc để tăng thêm hương vị. Bạn nên uống sữa lắc này trước hoặc sau khi tập dục.Sinh tố dâu tây, hạt chia. Nguyên liệu: 1/2 chén dâu tây đông lạnh, 1 chén sữa chua ít béo, 1 thìa cà phê hạt chia ngâm nước, 2 thìa bột đạm vị vani, một nhúm bột quế và nước. Cách làm: Xay các nguyên liệu (trừ hạt chia và bột quế) thành sữa lắc dạng mịn. Thêm nước để có hỗn hợp sánh như mong đợi. Bạn nên uống sữa lắc dâu tây hạt chia trước khi tập luyện.
Ca cao nóng. Nguyên liệu: 1 ly sữa tươi tách béo, 1 ly sữa sô-cô-la hoặc ca cao, 1 thìa bột protein, 1/2 chén phô mai tươi. Cách làm sữa lắc ca cao: Cho nước nóng và tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố. Xay cho đến khi được hỗn hợp mịn. Sau đó, rót ra bình lắc hoặc ly thủy tinh lớn để thưởng thức. Thời điểm uống tốt nhất: bữa tối hoặc trước tập thể dục.
Sữa lắc cam: Nguyên liệu: nước ép cam tươi, 1/2 chén sữa chua vị vani tách béo, 1 thìa bột đạm vị vani. Cách làm: Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố. Thêm nước để có độ sánh như mong muốn rồi xay mịn thành sinh tố. Thời điểm uống sữa lắc cam tốt nhất là vào buổi sáng.
Sữa lắc sô-cô-la bánh hạnh nhân. Nguyên liệu: 1 ly sữa tươi tách béo, 1 thìa bột đạm, hạt vụn, 1 bánh sô-cô-la hạnh nhân. Cách làm: Cho bột đạm vào ly sữa tươi, khuấy đều để không bị vón cục. Cho hạnh nhân vụn lên trên bề mặt sữa lắc rồi cho bánh sô-cô-la hạnh nhân lên trên. Thời điểm uống tốt nhất là trước khi tập luyện.
Sữa lắc cà phê. Nguyên liệu: 1 ly cà phê nóng, 2 thìa cà phê mật ong, 1 thìa bột đạm vị sô-cô-la. Cách làm: Cho 2 thìa cà phê mật ong và 1 thìa bột đạm vào cà phê nóng. Khuấy đều và thưởng thức. Thời điểm tốt nhất để uống sữa lắc cà phê là trước khi tập thể dục.
Sữa lắc đào protein. Nguyên liệu: nửa quả đào đông lạnh, 1/2 sữa chua ít béo, 2 thìa bột đạm hương vani, 1 ly nước, 2 thìa canh nước ép táo không đường. Cách làm: Xay tất các nguyên liệu. Cho thêm nước để có độ sánh. Bạn có thể cho thêm trái cây tươi tùy thích. Uống sữa lắc đào vào nửa buổi sáng là thời điểm tốt nhất.
Sữa lắc chuối. Nguyên liệu: 2 thìa bột protein vị sô-cô-la, 1 ly sữa hạnh nhân không đường, 1 quả chuối thái miếng và để đông lạnh, 1 thìa cà phê hạt sô-cô-la đen, một chút bột quế. Cách làm: Cho 2 thìa bột đạm sô-cô-la vào sữa hạnh nhân khuấy đều để không bị vón cục. Cho chuối đông lạnh vào hỗn hợp rồi xay mịn thành sữa lắc. Uống với sô-cô-la hạt và bột quế. Thời điểm tốt nhất để sử dụng sữa chuối là trước khi tập gym.
Sữa lắc trái cây. Nguyên liệu: 2 thìa bột đạm, 1 ly sữa hạnh nhân không đường hoặc 1 ly nước ép táo, nửa quả chuối, 1 thìa phôi lúa mì, 1 chén đào thái miếng, 3 quả dâu tây. Cách làm: Xay tất cả các nguyên liệu cho mịn rồi cho thêm nước để có độ sánh tùy thích. Thời điểm tốt nhất để uống sữa lắc này là trước khi tập luyện.
Sữa lắc quả mọng. Nguyên liệu: 2 chén quả mọng đông lạnh, 1 chén cải bó xôi, 1/2 chén sữa chua ít béo, 2 thìa bột đạm hương vani, 1 thìa canh hạt óc chó và nước. Cách làm: Xay tất cả các nguyên liệu bằng máy xay sinh tố. Cho thêm nước để có độ sánh như mong đợi. Thưởng thức với hạt óc chó đập vụn hoặc hạt hỗn hợp. Uống sữa lắc vào buổi sáng, trưa hoặc tối.
Sữa lắc ca cao bơ đậu phộng. Nguyên liệu: 2 thìa bơ đậu phộng, 1 ly sữa hạnh nhân không đường, 1/4 chén bột ca cao không đường, 2 thìa bột đạm vị vani, một nhúm bột quế, nước. Cách làm: Xay các nguyên liệu cùng lượng nước thích hợp. Rắc bột quế lên trên ly sữa lắc để tăng thêm hương vị. Bạn nên uống sữa lắc này trước hoặc sau khi tập dục.
Sinh tố dâu tây, hạt chia. Nguyên liệu: 1/2 chén dâu tây đông lạnh, 1 chén sữa chua ít béo, 1 thìa cà phê hạt chia ngâm nước, 2 thìa bột đạm vị vani, một nhúm bột quế và nước. Cách làm: Xay các nguyên liệu (trừ hạt chia và bột quế) thành sữa lắc dạng mịn. Thêm nước để có hỗn hợp sánh như mong đợi. Bạn nên uống sữa lắc dâu tây hạt chia trước khi tập luyện.