Bắn tình địch 2 phát súng vì ghen tuông

Nghe tin người yêu cũ có bạn trai mới, Trạng mang theo súng tìm đến đến phòng trọ và bắn tình địch 2 phát nhưng không trúng.

Ngày 14/12, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Công Trạng (41 tuổi) và Vũ Văn Tuấn (26 tuổi, cùng trú TP Nha Trang) về hành vi Cướp tài sản.
Ban tinh dich 2 phat sung vi ghen tuong
Khẩu súng thu giữ tại nhà Nguyễn Công Trạng. Ảnh: An Bình. 
Một tháng trước, ngày 14/11, Trạng tìm đến phòng trọ bạn gái cũ tên Huỳnh ở thôn Vĩnh Xuân (xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang). Đến nơi Trạng đạp đổ cửa cổng dãy trọ, xông vào phòng chị Huỳnh. Khi thấy anh Huỳnh Trí, Trạng rút súng trong người nhắm thẳng tình địch là anh Trí bắn 2 phát nhưng không trúng.
Lúc này, Trạng gọi thêm Vũ Văn Tuấn và Hảo (chưa rõ lai lịch) mang theo kiếm tới giúp sức. Quá sợ hãi, anh Trí bỏ chạy thoát thân. Trạng xông vào phòng đánh đập người yêu cũ. Khi bỏ đi Trạng lấy luôn chiếc xe anh Trí bỏ lại trước cửa.
Ngay trong ngày 14/11, Trạng bị bắt giữ. Khám xét nhà Trạng, công an thu giữ khẩu súng cùng nhiều viên đạn. Một ngày sau (15/11), Võ Văn Tuấn bị bắt giữ, còn Hảo bỏ trốn khỏi địa phương.
Hiện công an đang giám định khẩu súng để có căn cứ khởi tố thêm tội danh đối với Nguyễn Công Trạng.
Ban tinh dich 2 phat sung vi ghen tuong-Hinh-2
Xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.
Theo An Bình/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)