![]() |
| Ông Trần Công Ứng tá hỏa khi phát hiện hóa đơn tiền nước 19 triệu đồng/tháng từng gây bức xúc dư luận. |
![]() |
| Ông Trần Công Ứng tá hỏa khi phát hiện hóa đơn tiền nước 19 triệu đồng/tháng từng gây bức xúc dư luận. |
![]() |
| Ngôi nhà nhỏ xinh thời cả hai còn độc thân Trước khi lập gia đình, cả hai vợ chồng Đan Trường đều chọn cho mình một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhưng vừa phải để không có cảm giác trống vắng khi một mình. Trong khi anh Bo sống trong ngôi nhà lầu xinh xắn ở Sài Gòn thì bà xã Thủy Tiên chọn cho mình một căn hộ ở Mỹ. Ngôi nhà của Đan Trường có phòng ngủ, phòng khách kiêm phòng giải trí và phòng tập vũ đạo, phòng tập gym, không gian riêng dành cho thú vui nuôi cá cảnh...Điểm gây ấn tượng nhất trong nhà của Đan Trường chính là bộ sưu tập thú bông đồ sộ do fan hâm mộ tặng và rất nhiều bể cá cảnh do chính tay anh chăm sóc. |
![]() |
| Mới đây, Giang Kim Đạt nguyên quyền Trưởng Phòng kinh doanh Công ty TNHH một thành viên vận tải viễn dương Vinashin thuộc tập đoàn Vinashin (gọi tắt Vinashinlines) đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở nước ngoài. Đây là một trong những đồng phạm vụ án tham nhũng ở Vinashin, tham ô 18,6 triệu USD của Nhà nước. Cơ quan điều tra xác định khối tài sản bất minh mà Đạt tham ô tài sản của nhà nước ước tính hàng trăm tỉ đồng đứng tên người thân gia đình Giang Kim Đạt. Ảnh: CAND. |
![]() |
| Giang Kim Đạt “rút ruột” trong vụ mua tàu Hoa Sen, trực tiếp tham gia quá trình đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng mua 7 tàu cũ, hưởng hoa hồng 1%, tiền được chuyển thông qua công ty môi giới mua bán tàu, hưởng lợi khoảng 1 triệu USD. Cũng nhờ ký kết hợp đồng cho thuê 9 tàu, Đạt hưởng khoảng 17,6 triệu USD. |
![]() |
| Mùa thu đông năm nay, rất nhiều mẫu chăn gối lạ lên ngôi. Trong đó chăn đan sợi thô đã thực sự làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì vẻ ngoài bông mịn, ấm áp và đáng yêu quá đỗi. Ảnh: Elle. |
Đối tượng Nguyễn Văn Giàu (tỉnh Vĩnh Long) bị cáo buộc đã tiếp cận, có hành vi dâm ô với cháu V.L.P, khi nạn nhân vừa bơm lốp xe đạp xong.
Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") 6 tháng tù.
Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi “Ngộ”) và vợ là Phạm Thị Hương Giang.
Là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh, thầy giáo Phạm Trọng Thịnh được giới thiệu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Tai nạn khiến anh Đoàn Quang Hưng bị thương nặng, nếu không được cấp cứu khẩn cấp sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đang làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi bị vợ dùng dao đâm tử vong tại xã Lâm Giang.
Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu phường Thanh Miếu và chủ đầu tư quyết liệt tháo gỡ vướng mắc, bảo đảm tiến độ dự án Khu nhà ở đô thị Tiên Cát.
Do mâu thuẫn gia đình, ông T.Đ.C đã có hành vi to tiếng, đe dọa, gây tâm lý hoảng sợ cho vợ buộc nạn nhân phải và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.
2 lái xe ô tô tải ben có hành vi vận chuyển nguyên liệu, vật liệu không che chắn, để rơi vãi ra môi trường trong khi tham gia giao thông vừa bị xử phạt.
Người vay chỉ bằng vài cú nhấp chuột là nhận được tiền nhưng đi kèm đó là lãi suất “cắt cổ”, đẩy người vay vào vòng xoáy trả nợ.
Vụ tai nạn lật xe chở đoàn từ thiện ở Lào Cai khiến 8 người tử vong, một số người khác bị thương.
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra ở tỉnh Lào Cai khiến nhiều người thương vong. Lực lượng chức năng đang nỗ lực cứu nạn.
Tính đến nay, có gần 20.000 cơ sở đã hoàn thành xử lý, song, vẫn còn hơn 5.000 cơ sở nhà, đất cần tiếp tục được rà soát và xử lý dứt điểm.
Nhìn từ trên cao, đại công trường thi công trên sông Hồng nhộn nhịp với sà lan, cần cẩu và đường công vụ vươn dài giữa lòng sông.
Một vụ cháy tiệm điện nước vừa xảy ra tại xã Hòa Phú (Đắk Lắk) khiến 4 người trong một gia đình tử vong.
Công an xã Hồng Vân (TP Hà Nội) đang xác minh, xử lý vụ người đàn ông thả chó dữ vào đám đông khiến một người phụ nữ bị chó tấn công.
Chính phủ ban hành Nghị định số 339/2025/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ bữa ăn trưa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở học ở các xã biên giới đất liền.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Quyết định số 3588 về bộ sách giáo khoa (SGK) giáo dục phổ thông sử dụng thống nhất toàn quốc.
Cục Cảnh sát giao thông cho biết năm 2025, số lượng ô tô đăng ký mới là 624.300 xe, tăng 27% so với năm 2024.
Một người ở Phú Thọ suýt chuyển hơn 40 triệu đồng sau khi làm quen qua ứng dụng “ghép đôi thần tốc”. Vụ việc được phát hiện, ngăn chặn kịp thời.
Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Nguyên đổ trái phép hơn 360 tấn chất thải xây dựng ra môi trường.
Ngày 26/12, Công an tỉnh Gia Lai thông tin, đang điều tra xử lý các tổ chức và cá nhân có liên quan đến 2 điểm khai thác thác cát trái phép xã Tây Sơn.
Lễ trao giải ảnh 'Khoảnh khắc Báo chí' 2025 tại Hà Nội tôn vinh các tác giả xuất sắc với những bức ảnh phản ánh đời sống xã hội, thời sự và thể thao Việt Nam.
Tai nạn khiến anh Đoàn Quang Hưng bị thương nặng, nếu không được cấp cứu khẩn cấp sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Năm 2025, lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ phát hiện 3 vụ mua bán người dưới 16 tuổi với 11 đối tượng liên quan, tội phạm chủ yếu hoạt động trong nội địa.
Chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu Công an tỉnh Lâm Đồng kéo giảm tội phạm, không để hình thành điểm nóng.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ vụ việc nghi liên quan tai nạn xảy ra trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, đoạn qua xã Hàm Kiệm.
Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") 6 tháng tù.
Do mâu thuẫn gia đình, ông T.Đ.C đã có hành vi to tiếng, đe dọa, gây tâm lý hoảng sợ cho vợ buộc nạn nhân phải và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.
Do cần tiền tiêu cá nhân, Tuấn Anh nhờ người quen thuê giúp xe ô tô. Ngay khi nhận xe thuê, đối tượng đã mang phương tiện đi cầm cố rồi bỏ trốn.