Vợ nghiện game đòi ly hôn với chồng sau khi bị cấm chơi

Sau những vụ tai nạn liên quan đến PUBG Mobile liên tiếp xảy ra tại Ấn Độ, chính quyền nước này lại một phen "đau đầu" vì tựa game này còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

PUBG đang liên tục trở thành đề tài bàn tán tại Ấn Độ, một trong những quốc gia sở hữu lượng người chơi "khủng" nhất thế giới. Sau khi những lệnh cấm được ban hành ở nhiều thành phố, vẫn còn những vụ việc rất hi hữu xảy ra xoay quanh tựa game thuộc thể loại Battle Royale này.
Hôm qua, thêm một sự việc diễn ra chắc chắn đang khiến chính quyền Ấn Độ cảm thấy "nhức đầu" thêm với PUBG. Tổng đài trợ giúp của quốc gia này đã nhận được cuộc gọi đến từ một phụ nữ đến từ Gujarat với yêu cầu làm giấy xin ly hôn, lý do là bởi chồng... không cho cô chơi PUBG.
"Một người phụ nữ gọi điện đến tổng đài, cầu xin chính quyền cho ở một ngôi nhà tạm. Cô ta chia sẻ rằng mình đã bị cả gia đình lẫn nhà chồng 'tống cổ' ra ngoài, tịch thu luôn cả điện thoại cá nhân", một điều phối viên của tổng đài tiết lộ với NDTV.
Vo nghien game doi ly hon voi chong sau khi bi cam choi
PUBG trở thành "cái gai" trong mắt chính quyền Ấn Độ. 
"Sau khi chúng tôi từ chối, cô ta lập tức đưa ra một yêu cầu khác. Cô ta muốn tổng đài tìm giúp... người bạn chơi cùng PUBG để xin ở nhờ và đòi làm giấy ly hôn chồng".
Sau quá trình điều tra, cảnh sát Ấn Độ cho hay người phụ nữ này đã cãi nhau với chồng rất nhiều lần vì PUBG. Cô ham chơi đến mức quên cả chăm sóc người con mới 1 năm tuổi nên chồng buộc phải gửi cô về nhà ngoại. Chính tại gia đình của mình, người phụ nữ này cũng bị cấm chơi PUBG. Cô bị cha mẹ đẻ tịch thu luôn điện thoại.
Hiện tại, người phụ nữ này vẫn đang lang thang không có nơi ở. Chính quyền bang Gujarat đang ra sức tìm cô để đưa ra lời khuyên, hy vọng giúp cô thoát khỏi "cơn nghiện".
PUBG và PUBG Mobile hiện đang rất nổi ở Trung Quốc và các quốc gia thuộc Đông Nam Á. Tuy nhiên tại Trung Đông, tựa game này bị xếp vào hàng "gây ảnh hưởng xấu" đến cộng đồng. PUBG đã bị cấm tại Nepal, Iraq và một số bang tại Ấn Độ.
Theo Phụng Hiếu/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)